Nam Em bất ngờ thực hiện phim ngắn, hôn “trai lạ” tại Đà Lạt

Với quyết tâm không cho phép bản thân ngơi nghỉ, Nam Em vẫn nỗ lực thực hiện những sản phẩm âm nhạc chỉnh chu hàng tháng gửi đến khán giả, mới nhất là dự án phim ngắn mang tên Gọi Tên Nỗi Đau

Chia sẻ về cơ duyên thực hiện dự án này; Nam Em tiết lộ trước đây cô tình cờ có dịp được cộng tác với đạo diễn Trần Dũng Thanh Huy. Chính đạo diễn trẻ này nhận xét Nam Em thật sự có tìêm năng về diễn xuất nhưng có thể chưa có được cơ hội cho một vai diễn phù hợp để phát huy.

Nam Em hinh anh 1

Từ lí do này, Thanh Huy đã bàn với cô cùng ekip hợp tác thực hiện bộ phim ngắn mang tên Gọi Tên Nỗi Đau được lên kịch bản dựa trên những tính cách thật của Nam Em. Lồng ghép trong bộ phim ngắn lần này là ca khúc mang tên Đau Vì Yêu. Đây cũng là bài hát tiếp theo do chính cô sáng tác và trình làng. Bài hát được lồng ghép khéo léo vào phim;  bổ trợ và thực hiện đúng vai trò là phần OST của phim ngắn.

Nam Em hinh anh 2

Nam Em đóng cặp cùng chàng trai người Hàn

Yếu tố gây tò mò khác là nhân vật nam chính thủ vai cùng Nam Em trong phim. Được biết anh tên Wook Suk Jung – cũng là một người bạn quen biết của cô. Cô và ekip đã mời anh bay sang Việt Nam cùng thực hiện những cảnh quay lãng mạn tại Đà Lạt.

Nam Em hinh anh 3

Bộ phim Gọi Tên Nỗi Đau đã được tiến hành sản xuất, quay; hậu kỳ trong vỏn vẹn một tháng. Đây như một sự nỗ lực của cô và ekip trong việc mang đến những sản phẩm tâm huyết nhất; trọn vẹn nhất đến khán giả.

Nam Em hinh anh 4

Phim ngắn Gọi Tên Nỗi Đau sẽ chính thức ra mắt khán giả vào hôm nay, 6/8/2018 trên trang Youtube chính thức của Nam Em.

Đừng bỏ qua