Minh Hằng vẫn tiếc vì từng đánh mất tình yêu tuyệt đẹp

Nữ ca sĩ - diễn viên thú nhận do quá háo thắng và tự tin đeo đuổi hoài bão của sự nghiệp nên cô đã đánh mất một tình yêu đẹp. Dù biết mình sai và đã trả giá, song nếu có cỗ máy quay ngược lại thời gian, Minh Hằng khẳng định vẫn sẽ quyết liệt theo đuổi đam mê

 

Minh Hằng đến điểm hẹn với Tiếp Thị Gia Đình sau chuyến lưu diễn miền Tây. Cô chỉ trang điểm nhẹ, vẫn giữ nét hài hước nhưng phong thái chín chắn hơn hẳn.

TTGĐ: Đầu năm mà Hằng đã đi diễn liên tục. Hãy thử tưởng tượng, nếu không là một ca sỹ, diễn viên, bạn sẽ làm gì?
MINH HẰNG: Hằng đã từng tưởng tượng nhưng mãi vẫn chưa nghĩ ra được câu trả lời này. Trong ký ức tuổi thơ, hiện tại hay tương lai sau này, Hằng đã và vẫn luôn chung thủy với lựa chọn của mình.

TTGĐ: Xinh đẹp, nổi tiếng có khiến Hằng khó tìm một người đàn ông cho riêng mình không?
MINH HẰNG: Câu trả lời là có. Hằng đã từng đánh mất một tình yêu tuyệt đẹp, ít nhất là với Hằng, cho những gì đang có. Cũng do mình quá háo thắng và tự tin đeo đuổi hoài bão của sự nghiệp. Lúc ấy Hằng tin dù mình có làm gì, đi bao xa thì tình yêu ấy cũng bao dung mà ở bên cạnh mình. Hằng đã sai và đã trả giá. Dù vậy, nếu có cỗ máy quay ngược lại thời gian, Hằng vẫn làm thế, vẫn sẽ quyết liệt theo đuổi đam mê. Người đàn ông của Hằng phải chịu được áp lực trước cuộc sống hiện tại của Hằng. Như vậy cả hai mới đi đến cuối đoạn đường cùng nhau được. Hằng vẫn chờ đợi người đàn ông thép ấy xuất hiện.

TTGĐ: Điều gì ở một người đàn ông dễ làm Hằng thất vọng?
MINH HẰNG: Đó là không có chí cầu tiến, không hoài bão và thiếu tự tin. Ngược lại, người nào sở hữu những đức tính ấy sẽ dễ dàng đốn ngã tim Hằng.

 

Không còn đắn đo, do dự và bốc đồng, ca sỹ – diễn viên Minh Hằng đã trưởng thành hơn và biết mình muốn gì

 

TTGĐ: Cầu tiến, hoài bão và tự tin, có phải nhờ những tố chất ấy mà Hằng thành công như ngày hôm nay?
MINH HẰNG: Hằng được như ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng, hy sinh và tầm nhìn của mẹ. Dù phải bươn chải để nuôi hai chị em Hằng ăn học, nhưng mẹ không quên đầu tư công sức và thời gian để Hằng được tiếp xúc với nghệ thuật và phát triển năng khiếu.

Sự kiện tiếp theo là Hằng đã liều lĩnh thi vào khóa đào tạo lớp bán chuyên nghiệp cho các nhóm nhạc. Khóa học ấy đã giúp Hằng có những trải nghiệm quý báu cùng kỹ năng cơ bản để phát triển đam mê.

Sự kiện cuối cùng là Hằng biết tạm thời gác bỏ đam mê ca hát sang một bên để đón nhận cơ hội bất ngờ và ngọt ngào từ lĩnh vực điện ảnh.

20150313_CoverTTGD0915_MinhHang_01TTGĐ: Theo Hằng, điều gì làm nên sự tự tin của một cô gái? 
MINH HẰNG: Tự tin cần cả quá trình. Thông thường một người phải nhiều lần mất tự tin rồi mới xây dựng được sự tự tin, bản lĩnh. Hằng nhớ như in cảm giác lúc lên nhận giải thưởng đầu tiên cho sự nghiệp diễn xuất. Trước đó, Hằng chuẩn bị rất nhiều câu nói nhưng cuối cùng không nói được từ nào. Hằng thấy quá thất bại khi cầm chiếc cúp trở về chỗ ngồi. Từ đó, Hằng rút ra bài học và áp dụng được cho cuộc sống sau này. Nếu mình còn chưa tin mình thì liệu người khác có tin?

TTGĐ: Gắn bó với nghệ thuật từ khi còn là cô gái hồn nhiên cho đến khi trưởng thành, Hằng có thấy mình thay đổi nhiều?
MINH HẰNG: Tới giờ Hằng vẫn hồn nhiên, có khi còn hồn nhiên hơn xưa (cười). Tiêu chí của Hằng là tập trung và đơn giản. Hằng chăm chỉ làm việc để tìm thấy sự đơn giản khi thực hiện. Hằng uyển chuyển trong cư xử và biết lắng nghe hơn. Thay vì hiếu thắng, áp đặt, Hằng khơi dậy sự đồng tình và tự nguyện từ người đối diện. Cuộc sống và nghề nghiệp ưu ái quá nhiều nên mình biết cư xử và cân bằng hơn.

TTGĐ: 2014 là năm thành công của Hằng với việc ra mắt album Giờ em đã biết, đóng phim Vừa đi vừa khóc và tham gia rất nhiều hợp đồng quảng cáo. Vậy năm 2015, Hằng sẽ đặt ra mục tiêu nào nữa để chinh phục?
MINH HẰNG: Năm rồi Hằng thay đổi về suy nghĩ và trưởng thành hơn nhiều. Trước kia, nếu có ý tưởng sáng tạo hay kế hoạch cho công việc, Hằng thường đắn đo, luôn chọn giải pháp an toàn và sợ thất bại. Năm qua, Hằng đã thay đổi và can đảm sống theo trái tim và trực giác của mình. Album Giờ em đã biết là tâm trạng và con người Hằng lúc đó. Năm 2015 này, Hằng muốn có nhiều bước độ phá hơn chứ không quá an toàn dẫn đến nhàm chán. Hằng kỳ vọng album phát hành trong năm 2015 này sẽ mang đến cho mình đối tượng khán giả mới.

TTGĐ: Cám ơn Minh Hằng. Chúc bạn thành công.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua