Mẫu người đàn ông lý tưởng của bạn ra sao?

Bạn có tò mò muốn biết mẫu người đàn ông lý tưởng của mình sẽ như thế nào? Hãy thử một bài trắc nghiệm nhỏ ở dưới đây

Phụ nữ chúng ta dù có “kén cá chọn canh” hay không thì trong sâu thẳm trái tim vẫn mong muốn tìm được một người bạn đời đúng với mẫu người của mình. Hãy xem đâu là mẫu người đàn ông lý tưởng bạn đang tìm kiếm nhé.

Giả thiết: Bạn chuẩn bị trang hoàng cho căn phòng mới. Nếu chọn rèm cửa cho nơi này, bạn thích chọn kiểu rèm cửa nào nhất sau đây?

RÈM VOAN MÀU TRẮNG

mau nguoi dan ong ly tuong hinh anh 2Bạn là người dịu dàng, đa sầu đa cảm và tâm trạng thất thường. Cách giải quyết vấn đề của bạn phụ thuộc vào cảm xúc vui hay buồn. Với nét tính cách này, bạn sẽ bị thu hút bởi những người đàn ông trầm tĩnh, có tài năng đặc biệt và luôn biết lấy lòng phụ nữ bằng những hành động lãng mạn.

RÈM CỬA SỌC CA-RÔ

mau nguoi dan ong ly tuong hinh anh 3Bạn là người khá thận trọng, không thích tranh đua với người khác. Do đó, bạn sẽ tìm kiếm cảm giác an toàn và tránh xa những mối tình quá nhiều trắc trở. Mẫu người đàn ông lý tưởng của bạn phải lớn tuổi hơn và tính tình chín chắn mới khiến bạn yên tâm mà nương tựa.

RÈM CỬA KHÔNG CÓ HOA VĂN

mau nguoi dan ong ly tuong hinh anh 4Bạn là người công tư phân minh. Cho dù ở bên ngoài cật lực làm việc thế nào thì bạn cũng muốn dành thời gian thoải mái cho bản thân sau khi hết giờ làm. Do đó, mẫu đàn ông lý tưởng bạn tìm kiếm cũng phải là một người có nền tảng sự nghiệp ổn định và biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

RÈM CUỐN

mau nguoi dan ong ly tuong hinh anh 5Bạn khá cứng cỏi, không thích cuộc sống cá nhân bị can thiệp, vì vậy bạn cũng luôn giữ một khoảng cách nhất định với bạn bè. Mặc dù không dành quá nhiều thời gian vào chuyện yêu đương nhưng bạn lại đòi hỏi không ít đối với người đàn ông lý tưởng của mình. Người ấy nhất định phải có điều kiện tương đương với bạn và không quá khó hiểu.

RÈM HOA

mau nguoi dan ong ly tuong cua ban hinh anh 6Bạn sống cởi mở, suy nghĩ giản đơn và lạc quan về mọi thứ xung quanh. Mẫu người đàn ông lý tưởng của bạn phải là người có tính cách vui vẻ, sôi nổi và hoạt bát. Anh ấy sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời có thể cùng bạn khám phá và tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ.

mau nguoi dan ong ly tuong hinh anh 7

Mục Trắc nghiệm yêu / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua