Lưu Hương Giang lì xì cho con sức khỏe suốt cả năm

Cũng giống những bà mẹ khác, từ ngày có con gái Mina, Lưu Hương Giang luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Và Tết này cô quyết định lì xì cho con một món quà đặc biệt, cùng xem nó là gì nhé

Hôm nay sau khi đi học về, công chúa nhỏ 4 tuổi của Lưu Hương Giang – Mina được giao cho một nhiệm vụ quan trọng: giúp mẹ trang trí nhà đón Tết. Sà vào lòng mẹ, vừa chọn nào dây vàng, đỏ treo trang trí, Mina không ngớt hỏi mẹ Giang đủ chuyện, từ chuyện ông Công ông Táo đến ngày Tết của mẹ Giang ngày bé như thế nào: có giống Mina bây giờ không. Câu hỏi ấy đột nhiên đưa Giang về lại thời ấu thơ, về lại với phong bao lì xì đặc biệt của mẹ – kỷ niệm không thể nào quên mỗi dịp Tết về.

Ngày còn bé, nhìn mẹ tất bật dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa, chuẩn bị mọi thứ đã trở thành một hình ảnh rất Tết trong Giang. Cũng thời gian này, Giang sẽ nghe mẹ nói suốt câu: “Mùng một đầu năm làm gì đầu tiên là điều đấy sẽ kéo dài suốt năm.” Thường mẹ nói thế để nhắc khéo Giang và chị Hương dậy sớm khai bút hay làm những việc may mắn trong ngày mùng Một, cả bố nữa.

Giang còn nhớ như in Tết nào cũng háo hức trông mong lì xì của mẹ. Cơ mà năm nào lì xì Giang và chị Hương nhận được từ mẹ cũng là hai hộp sữa! Sữa lúc đó đắt và hiếm lắm, nhưng bằng cách nào đấy đều đặn mỗi năm mẹ cũng lì xì cho con gái mỗi người hai hộp sữa, mà hai chị em có phấn khởi tí nào đâu.

Sau này Giang mới hiểu, sở dĩ dù khó khăn, mẹ vẫn cố gắng dành dụm lì xì cho con và cả nhà những hộp sữa ngay mùng Một Tết vì: “Mẹ mong cả nhà luôn khỏe mạnh trong suốt năm mới. Danh lợi hay giàu sang đều không quan trọng, mọi thành viên ai cũng khỏe mạnh ấy mới may mắn của mẹ.” – câu trả lời của mẹ vẫn hằn in trong tâm trí Giang đến tận bây giờ.

Chợt trầm ngâm, Lưu Hương Giang chia sẻ – Giờ điều kiện kinh tế tốt hơn trước, ngày nào Giang cũng cố gắng cho bé Mina uống ít nhất một hộp sữa. Ngày đó, khi nhận sữa từ mẹ, Giang đã nghĩ mẹ thật chẳng tâm lý. Bây giờ thật sự làm mẹ rồi, mới hiểu, mới thầm cảm ơn mẹ. Mỗi người mẹ, mỗi thời, đều luôn chọn và làm những điều tốt nhất cho con mình.

li xi cho con hinh anh2

Không đứa trẻ nào không háo hức khi nhận quà lì xì từ mẹ. Tết này, Giang sẽ lì xì cho con một món quà thật đặc biệt.

Sữa bây giờ rất nhiều chủng loại, mẫu mã để chọn được cái tốt nhất thật khó, nhưng Giang tin chọn Devondale vì tiêu chuẩn chất lượng Úc. Đặc biệt khi được biết quy trình chăm nuôi đàn bò lấy sữa rất tự nhiên chứ không công nghiệp, Giang càng bị thuyết phục. Tết này Giang đã chuẩn bị lì xì cho con gái Mina rồi đấy – là một thùng sữa Devondale để con thêm mạnh khỏe mỗi ngày.

Tết này, Lưu Hương Giang chọn lì xì cho con một người bạn đồng hành cho sức khỏe, còn bạn?

Devondale, nhà sản xuất sữa số 1 về sản lượng tại Úc(*), với hai sản phẩm sữa tươi tiệt trùng được nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam: Smart Milk – sữa ít béo được bổ sung Canxi và các vitamin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể và sữa Full Cream truyền thống – 100% sữa tươi nguyên chất.

Tại sao nên lựa chọn Devondale?

• Sữa tươi Devondale được làm từ 100% sữa tươi nguyên chất từ Úc, không sử dụng sữa bột.
• Sữa được nhập khẩu nguyên hộp với tiêu chuẩn chất lượng Úc. Quy trình từ khâu vắt sữa cho đến nhà máy, xử lý nhiệt và đóng gói chỉ trung bình từ 24-48 tiếng để giữ trọn hương vị tươi ngon!
• Các nông trang của Devondale chăn nuổi bò tự nhiên trên các cánh đồng cỏ, không nuôi nhốt công nghiệp để đảm bảo sức khỏe của bò và cho ra những dòng sữa thơm ngon với đầy đủ chất dinh dưỡng mà bạn mong đợi từ sữa tươi nguyên chất.

Cùng tìm hiểu về Devondale tại trang thông tin chính thức: http://www.devondale.com/vn/

Trang Facebook: https://www.facebook.com/devondale.vn

(*) Báo cáo của Hiệp Hội Sữa Úc năm 2013– 2014

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua