Đọc gì trên TTGĐ số 13/19 – Mùa cưới 2019: Cười đi rồi cưới

Vẫn với sứ mệnh vì hạnh phúc gia đình bạn, TTGĐ mong muốn đem đến nhiều giá trị bổ ích; thông tin mới nhất cùng những gợi ý thiết thực cho một đám cưới hoàn hảo

Ngày cưới được xem là ngày quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Cặp đôi nào cũng mong muốn có một đám cưới như mơ và chỉn chu theo ý thích của mình. Thế nhưng, có hàng trăm thứ để chuẩn bị cho ngày vui được trọn vẹn. Phụ nữ vốn sẵn tính hay lo nghĩ. Đàn ông lo một thì phụ nữ lo mười. Riêng chuyện hỷ sự trọng đại thì nỗi lo của các cô nàng chắc phải… “siêu to khổng lồ”. Nhưng đừng sợ, vì đã có Tiếp Thị Gia Đình cạnh bên. Bạn cứ cười đi rồi cưới!

Tiếp Thị Gia Đình

Tiếp Thị Gia Đình 13/19 đặc biệt mùa cưới 2019

Mỗi năm, ban biên tập luôn rất hào hứng khi thực hiện một ấn phẩm đặc biệt dành cho mùa cưới. Vẫn với sứ mệnh vì hạnh phúc gia đình bạn, chúng tôi mong muốn đem đến nhiều giá trị bổ ích; thông tin mới nhất cùng những gợi ý thiết thực cho một đám cưới hoàn hảo. Chẳng hạn ý tưởng tổ chức đám cưới vườn (trang 14); trang trí tổ ấm uyên ương theo phong cách nội thất Bắc Âu (trang 10), bữa tiệc cưới tinh tế (trang 40); những địa điểm lý tưởng cho tuần trăng mật (trang 62)…

Tổ ấm uyên ương cho đôi vợ chồng mới cưới

Riêng các cô dâu tương lai đã chuẩn bị gì cho chính mình chưa? Những mẫu váy cưới cổ tích ngọt ngào đến từ thương hiệu Rosalia Bridal (trang 44) đáng để bạn tham khảo; và lựa chọn khi bước lên lễ đài. Các cô gái cũng đừng quên chăm chút cho da và vóc dáng (trang 50) thật tươi tắn và quyến rũ nữa nhé!

Bộ sưu tập áo cưới mới nhất đến từ thương hiệu Rosalia Bridal

Đám cưới không chỉ là bữa tiệc chóng tàn; mà là khởi đầu cho một hành trình dài cần rất nhiều nỗ lực, bao dung và thấu hiểu.

Hãy chuẩn bị cho mình bằng việc khám sức khỏe tiền hôn nhân (trang 26); những lưu ý trước khi mang thai (trang 28), cân nhắc đầu tư bảo hiểm (trang 20); hay chiêm nghiệm lại để xem mình có nên cưới hay không (trang 58).

Bữa tiệc tinh tế góp phần nâng cao giá trị lời cảm ơn của bạn đến các vị khách tham dự tiệc hỷ

Trong khuôn khổ giới hạn của ấn phẩm, ban biên tập cố gắng gói ghém nhiều giá trị nhất có thể; để đem đến bạn một cẩm nang hữu ích cho mùa cưới 2019. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập website www.tiepthigiadinh.vn để tiếp cận nhiều thông tin hữu ích khác mọi lúc mọi nơi.

Sau cùng, Tiếp Thị Gia Đình chúc mọi cô gái sẽ là cô dâu đẹp nhất; hạnh phúc nhất trong ngày vui của cuộc đời mình. Và chúc cho đôi uyên ương bách niên giai lão, vĩnh kết đồng tâm.

Võ Công Trung
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua