Đám cưới của sao: Từ xa hoa đến siêu tiết kiệm

Bạn cho rằng cứ nổi tiếng và giàu có thì đương nhiên sẽ làm đám cưới rình rang? Thực tế, không phải đám cưới của sao nào cũng theo tiêu chí xa hoa

Nhìn lại một số đám cưới của sao, bạn sẽ thấy người nổi tiếng cũng có nhiều cung bậc sở thích khác nhau. Có người thích sự giản dị, có người thích kín tiếng, người lại thích ngày cưới phải thật ấn tượng. Mời bạn cùng Tiếp Thị Gia Đình điểm qua vài kiểu đám cưới của sao.

LÊ KHÁNH: TRĂM SỰ NHỜ CHÚ RỂ

Nhắc đến đám cưới, giọng Lê Khánh tràn trề niềm vui: “Lễ cưới Khánh năm ngoái tổ chức ở hai nơi, một ngày ở Tiền Giang, quê chồng và một ngày ở TP. HCM. Trước khi cưới, mình bận đi đóng phim nên mọi việc hầu như để anh Tuấn Khải lo lắng và quyết định. Anh ấy chu đáo và rất sáng tạo. Biết Khánh thích màu tím, ảnh trang trí lễ cưới ở thành phố toàn màu tím. Anh ấy tự tay chuẩn bị những khung ảnh hai đứa tự chụp để trang trí bàn lễ tân, dựng clip về tình yêu hai đứa… Phải nói là Khánh vô cùng hạnh phúc”.

DƯƠNG MỊCH – LƯU KHẢI UY: ĐÁM CƯỚI XA HOA

20150917-dam-cuoi-cua-sao-duong-mich-luu-khai-uy
Cặp đôi nổi tiếng của Trung Quốc thuê hẳn một resort trên đảo Bali, Indonesia, để tổ chức đám cưới nhằm đảm bảo sự riêng tư. Giá thuê phòng ở đây rất đắt, tương đương khoảng 23 triệu đến 149,5 triệu đồng/đêm. Sảnh đường ngập tràn hoa tươi. Ước tính có hơn 5.000 bông hồng trắng được sử dụng để trang trí cho đám cưới. Cặp đôi cũng rất chăm chút cho thực đơn và chu đáo trong việc chuẩn bị các vật dụng đáng yêu để làm quà tặng khách.

HỒNG ÁNH: GIẢN DỊ VỚI ĐÁM CƯỚI Ở CHÙA

20150917-dam-cuoi-cua-sao-hong-anh
Vốn thích sự giản dị nên Hồng Ánh chọn làm lễ cưới ở một ngôi chùa nhỏ tại TP. HCM. Hôm ấy chỉ có một số người thân hai họ và bạn bè thật thân của Ánh. Sau lễ cưới, cô dâu chú rể và các khách mời dùng tiệc chay tại chùa. Với Ánh, đám cưới đơn giản thế mà lại ý nghĩa.

WON BIN: ĐÁM CƯỚI SIÊU TIẾT KIỆM

20150917-dam-cuoi-cua-sao-won-bin-lee-na-young
Hai diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Won Bin và Lee Na Young đã bí mật tổ chức đám cưới tại quê nhà của chú rể ở thung lũng Jeongseon, Kangwondo, trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát. Dù rất nổi tiếng và giàu có nhưng cô dâu và chú rể lại làm đám cưới siêu tiết kiệm. Chi phí trung bình riêng khoản thuê địa điểm cử hành hôn lễ của các cặp đôi nổi tiếng là khoảng 120 triệu KRW, nhưng vợ chồng Won Bin gói ghém tổng chi cho đám cưới chỉ trong khoảng 1,1 triệu KRW (20 triệu đồng).

Mục Chuyện tuần này / Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua