Chào đón album phòng thu thứ 7 của biểu tượng pop toàn cầu Taylor Swift

Công chúa nhạc pop Taylor Swift vừa chính thức phát hành album phòng thu thứ 7 mang tên Lover. Không dưới 10 lần giật giải GRAMMY và được tôn vinh như một biểu tượng pop toàn cầu; Lover hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái thành công.

Như món quà đặc biệt dành tặng cộng đồng Swifties trên khắp thế giới; Spotify trân trọng giới thiệu playlist đặc biệt “Love, Taylor: The Lover Enhanced Album”. Đây là điểm hẹn tuyệt vời cho các fan hâm mộ của Taylor Swiff; ngay trên nền tảng stream nhạc hàng đầu Spotify.

Với hơn 282 triệu lượt stream hàng tháng cùng cộng đồng followers lên tới 22 triệu người; mời bạn hãy cùng chào đón màn tái xuất hoành tráng của Taylor Swift trên thế giới streaming cùng “Love, Taylor: The Lover Enhanced Album”.

Để chào đón album Lover; trước đó; Taylor Swift cũng đã “bật mí” đôi chút về lời bài hát mới qua một nội dung audio giới thiệu về album. Đó là audio được mong đợi nhất trong năm của Taylor Swift trên playlist.

Bên cạnh đó; playlist bao gồm một thông điệp video từ Taylor Swift; một phần ghi chú viết tay ứng dụng công cụ sáng tạo Spotify’s Canvas và 4 ca khúc được phát hành sớm trích từ album Lover: “Lover”, “The Archer”, “You Need To Calm Down” và “ME!”; bên cạnh 11 bản tình ca mà nàng công chúa nhạc Pop đặc biệt yêu thích.

Nào; mời các fan cùng thưởng thức playlist “Love, Taylor: The Lover Enhanced Album”, cũng như “This is Taylor Swift” trên nền tảng Spotify ngay hôm nay!

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua