Bạn có phù hợp với tình yêu mai mối?

Lễ Tết cũng chính là dịp mà mọi người vun đắp cho tình cảm lứa đôi. Hãy cùng xem anh chàng mà mọi người giới thiệu có thu phục được trái tim bạn không nhé

Giả thiết: Trong buổi gặp mặt đầu tiên với người mà bạn được giới thiệu, bạn sẽ chọn loại trái cây nào sau đây cho bữa ăn?

tinh yeu mai moi hinh anh 01 ĐÀO: Chỉ số tình yêu mai mối thành công là 60%. Bạn là người cởi mở nên cũng không e ngại tìm kiếm nhân duyên qua mai mối. Bạn là mẫu người nhìn nhận tình yêu một cách lý trí, vì vậy cuộc gặp gỡ cũng diễn ra thuận lợi hơn.

tinh yeu mai moi hinh anh 02LÊ: Chỉ số mai mối thành công là 50%. Với bạn, điều quan trọng trong quá trình gặp mặt chính là sự chân thành. Bạn ứng xử tự nhiên, thoải mái và sẵn sàng cho một mối quan hệ tiềm năng.

tinh yeu mai moi hinh anh 03NHO: Chỉ số mai mối thành công là 40%. Bạn là một người ôn hòa, tinh tế và luôn đề cao bản thân mình. Nếu người ấy để lại ấn tượng tốt, bạn sẽ mở lòng đón nhận. Nếu không, bạn vẫn tỏ thái độ tôn trọng đối phương.

tinh yeu mai moi hinh anh 04CHUỐI: Chỉ số mai mối thành công là 30%. Tính cách khép kín của bạn khiến đối phương cảm thấy khó gần. Đôi khi bạn thiếu tự tin nên chưa gây ấn tượng tốt.

tinh yeu mai moi hinh anh 05TÁO: Chỉ số mai mối thành công là 20%. Bạn rất tự tin và không muốn bị từ chối trước. Tuy nhiên, cái tôi quá lớn khiến bạn ít có cơ hội thành công mặc dù bạn luôn tỏ vẻ hoàn hảo.

Mục Tình yêu – Gia đình / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua