Yves Rocher giảm giá 40% cho giỏ quà 3 sản phẩm nhân dịp 8-3

Mừng ngày tôn vinh phái đẹp 8-3, Yves Rocher giảm giá đến 40% cho giỏ quà 3 sản phẩm bất kỳ từ ngày 01-03-2016 đến 08-03-2016

Phụ nữ không khó đoán như bạn nghĩ bởi vì đã là phụ nữ, là phái yếu thì sẽ dễ dàng xiêu lòng trước những món quà tinh tế và cử chỉ ngọt ngào vào những dịp đặc biệt. Có bao giờ bạn tự hỏi món quà phụ nữ mong muốn nhất là gì chưa?

Nhiều người nghĩ rằng món quà càng đắt tiền thì chị em càng thích. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ thấy ngại và cho là lãng phí khi người yêu, chồng hoặc con mình chọn mua quà vượt quá ngân sách cá nhân cho một món đồ không thực sự cần thiết.

Các chị em sẽ rất hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm chân thành được gửi gắm qua món quà tặng. Như một thỏi son màu nàng yêu thích hoặc bộ dưỡng da phù hợp với làn da của nàng sẽ thể hiện được sự quan tâm, tấm chân tình dành cho người nhận.

Yves Rocher giam gia hinh anh 2

Yves Rocher giảm giá đến 40% cho giỏ quà gồm 3 sản phẩm bất kì

Thấu hiểu được tâm lý đó, Yves Rocher giảm giá đến 40% cho giỏ quà gồm 3 sản phẩm bất kì.  Chương trình áp dụng từ ngày 01-03-2016 đến 08-03-2016 tại hệ thống cửa hàng Yves Rocher toàn quốc. (Trừ hệ thống VinDS và Coop Mart Cần Thơ).

Chương trình Yves Rocher giảm giá này hy vọng sẽ góp một phần nhỏ giúp cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ của bạn trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết tại: www.facebook.com/yvesrocherinvietnam

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua