Thu hút ánh nhìn với xu hướng trang điểm mắt mùa Thu Đông 2021

Những xu hướng trang điểm mắt sau đây sẽ giúp cửa sổ tâm hồn thêm rạng rỡ trong những ngày cuối năm!

Đôi mắt sẽ trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn nếu bạn tô điểm thêm chút màu sắc.  Trong những ngày cuối năm, hãy tạo nên diện mạo nổi bật thông qua các xu hướng trang điểm mắt mùa Thu Đông 2021 dưới đây bạn nhé!

Hàng mi sắc màu

Ảnh: Imaxtree

Xu hướng trang điểm mắt đang thịnh hành gần đây là chuốt mascara có màu. Những màu sắc tươi mới mà bạn có thể sử dụng là xanh lá, hồng, tím,… Với kiểu trang điểm này, bạn không nhất thiết phải sử dụng mi giả mà chỉ cần chuốt mascara có màu. Sau đó, tán phấn mắt trùng màu của bờ mi lên mí mắt trên và dưới. Hoàn thiện gương mặt bằng màu son nude nền nã.

Mắt nai huyền ảo

Ảnh: Imaxtree

Kẻ mắt khói là xu hướng trang điểm mắt không bao giờ lỗi thời, nhất là trong dịp lễ hội. Đầu tiên, dùng phấn mắt tối màu đánh dọc theo đường chân mi và tán đều màu lên trên để tạo hiệu ứng loang dần. Sau đó, chọn phấn mắt nhạt hơn 1 tông rồi dùng cọ tán chếch về phía đuôi mắt trên và mi mắt dưới. Cuối cùng, bạn kẻ lại eyeliner cho mí trên và mí dưới rồi đánh một chút nhũ lên hốc mắt.

Hoa trên mí mắt

Ảnh: IG @mimmim.makeup

Xu hướng trang điểm mắt bằng các hình hoa đang rất được lòng hội chị em. Với đôi mắt này, bạn sẽ cần có một chút kỹ năng vẽ. Trước tiên, bạn đánh 1 lớp phấn nền thật trong suốt. Sau đó, dùng bút kẻ mắt nước dạng lỏng có màu để vẽ các họa tiết xinh xắn nơi mí mắt. Kiểu trang điểm này chỉ tập trung cho đôi mắt, vì thế, những phần khác trên gương mặt nên được tô điểm thật nhẹ nhàng.

Đôi mắt rực rỡ

Ảnh: IG @toctien1305

Trang điểm bằng sắc neon có ưu điểm là giúp gương mặt trở nên tươi vui và nổi bật. Do đó, chúng rất phù hợp để bạn tô điểm trong mùa lễ hội. Để màu mắt lên chuẩn nhất, bạn nên thoa kem lót trước. Sau đó, dùng cọ tán đều màu mắt. Nếu muốn vẻ ngoài trông cá tính hơn, bạn có thể kết hợp nhiều sắc neon khác nhau. Vì xu hướng trang điểm mắt màu neon đã quá nổi bật nên bạn chỉ cần chọn màu son dịu dàng như hồng nhạt hoặc nude.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua