Xem tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/10/2019

Trái ngược với tuổi Tuất và Dần, hôm nay tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/10/2019 khuyên tuổi Thìn không nên đi xa, nhất là di chuyển bằng đường hàng không...

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 4 NGÀY 2/10/2019 CỦA TUỔI TÝ

Nhìn chung, lĩnh vực công việc của bạn hôm nay tương đối ổn định. Tuy nhiên, tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/10/2019 vẫn nhắc bạn tận dụng sức mạnh của đội nhóm, tránh hoạt động riêng rẽ. Dịp này, sức khỏe có đôi chút thất thường, bạn nên hạn chế đi xa và bổ sung đầy đủ dưỡng chất. Đời sống tình cảm phục hồi sự ấm áp, thân tình giúp bạn cảm thấy thư giãn. Với những người làm công việc kinh doanh, thận trọng khi có người mời gọi hợp tác nhé.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 4 NGÀY 2/10/2019 CỦA TUỔI SỬU

Nếu bạn đã có tranh chấp với người thân của mình, thời điểm này sẽ thuận lợi cho việc hòa giải. Điều này giúp cho tinh thần bạn được cải thiện rất nhiều. Trong công việc, sự kiên nhẫn sẽ mang đến cho bạn kết quả xứng, nên đừng bao giờ từ bỏ hy vọng. Về sức khỏe, da của bạn sẽ có nguy cơ dị ứng trầm trọng trong hôm nay. Tốt nhất là không dùng mỹ phẩm lạ và chú ý giữ vệ sinh thật tốt.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 4 NGÀY 2/10/2019 CỦA TUỔI DẦN

Những cuộc gặp gỡ bất ngờ sẽ diễn ra và khiến bạn được chiêm ngưỡng tình yêu dưới những màu sắc tuyệt đẹp. Nếu còn độc thân, hãy mạnh dạn bắt đầu mối quan hệ mới. Hơn bao giờ hết, hôm nay bạn cần phải kiềm chế việc giao dịch, kinh doanh, nhất là với những người lạ. Bởi lẽ, những rắc rối về pháp lý sẽ ập đến trong giai đoạn này. Sức khỏe hiện tại không có gì đáng ngại. Trong ngày, bạn may mắn với những chuyến du lịch hay công tác xa.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 4 NGÀY 2/10/2019 CỦA TUỔI MẸO

Những cuộc tình bình yên đã đủ sưởi ấm trái tim bạn? Vì thế, đừng để mình bị cuốn vào những đam mê hỗn loạn, làm xáo trộn những gì hiện có. Trong công việc, sự năng động của bạn được đánh giá cao và điều này mang đến cho bạn cơ hội được cải thiện thu nhập. Cuối ngày, bạn có thể mệt mỏi một chút. Thế nhưng, không khí trong gia đình hài hòa sẽ bù đắp lại những gì đã bỏ ra để vun đắp hạnh phúc gia đình.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 4 NGÀY 2/10/2019 CỦA TUỔI THÌN

Tu vi 12 con giap thu 4 ngay 2/10/2019 hinh anh 2

Trái với tuổi Dần, đây là ngày không thuận lợi cho những chuyến khởi hành, nhất là đường hàng khôn và đi đến khu vực núi cao. Bạn nên cân nhắc đến yếu tố này để lựa chọn hành trình phù hợp nhé. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, nguy cơ tranh chấp hoặc bất đồng đang hiện hữu. Bạn nên cởi mở hơn với người khác và nhất là đừng đánh giá sự việc một cách phiến diện. Chuyện tình cảm suôn sẻ. Đặc biệt, các cặp đôi có thể bàn chuyện cưới xin.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 4 NGÀY 2/10/2019 CỦA TUỔI TỴ

Mắt của bạn sẽ rất nhạy cảm trong ngày hôm nay. Do đó, tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/10/2019 nhắc bạn bảo vệ chúng khỏi ánh sáng gắt và bụi bẩn. Với công việc, bạn sẽ có được kết quả mình mong muốn. Tuy nhiên, tuyệt đối tránh ép buộc mọi thứ và nhớ đừng bất chấp mọi lời cảnh báo rủi ro từ những người xung quanh. Liên quan đến tài chính, bạn có những xu hướng chi tiêu đầy mạo hiểm, nên phải biết tự kiềm chế.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 4 NGÀY 2/10/2019 CỦA TUỔI NGỌ

So với mọi ngày, hôm nay bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi hơn một chút. Tốt nhất là dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý và có thể tự tặng cho mình một suất massage. Nếu bạn đang đứng trước những rắc rối liên quan đến gia đình, ngày hôm nay sẽ truyền cảm hứng để bạn tìm thấy giải pháp. Bạn có cơ hội mở đường đến thành công trong nhiều lĩnh vực, nhất là xây dựng, thiết kế, ngân hàng. Về tài chính, coi chừng một vài khoản chi ngoài tầm kiểm soát.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 4 NGÀY 2/10/2019 CỦA TUỔI MÙI

Có vẻ như đây là một ngày tốt lành để hình thành các mối quan hệ mới, đính hôn hay du lịch trăng mật. Đồng thời, bạn cũng gặp nhiều may mắn khi thay đổi nơi ở hoặc bắt đầu xây dựng một ngôi nhà cho riêng mình. Công việc tốt với hàng loạt các sáng kiến nảy sinh và nhận được sự hỗ trợ của nhiều người. Tuy vậy, bạn lại có nguy cơ đau răng, nên nhớ phải vệ sinh thật tốt.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 4 NGÀY 2/10/2019 CỦA TUỔI THÂN

Trong công việc, hãy tính đến những cú hích bất ngờ, đừng cố ép mình. Sức khỏe của bạn trong giai đoạn này khá ổn. Về chuyện tình cảm, những ảnh hưởng từ các vì tinh tú khiến bạn dễ gặp thất vọng lớn. Tốt nhất là dành thời gian cho mình và người ấy suy nghĩ thật kỹ, đừng quyết định vội vàng. Hôm nay, bạn cũng có thể trở thành nạn nhân của những lời đồn ác ý. Vì thế, hãy giữ kín thông tin cá nhân của mình nhé.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 4 NGÀY 2/10/2019 CỦA TUỔI DẬU

Tu vi 12 con giap thu 4 ngay 2/10/2019 hinh anh 3

Cân bằng thể chất và tinh thần là những gì bạn cần trong thời điểm này. Bởi lẽ, bạn gặp áp lực từ nhiều phía và không có thời gian mỉm cười với cuộc sống. May mắn là người yêu, người bạn đời rất quan tâm đến bạn. Trong công việc, tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/10/2019 nhận thấy bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của các vì tinh tú, nhất là khi tìm việc làm hoặc chờ được tăng lương.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 4 NGÀY 2/10/2019 CỦA TUỔI TUẤT

Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để tự tặng mình một chuyến đi ngắn. Tuy nhiên, tốt nhất là chỉ nên lên kế hoạch thôi, vì sức khỏe của bạn không tốt. Cổ họng và phế quản đang gặp vấn đề và cần bạn giữ ấm tốt hơn. Trong ngày, công việc không suôn sẻ như bạn mong muốn, nên kiên nhẫn chờ đợi, đừng than vãn với ai cả. Gia đình hòa thuận. Dịp này, bạn nhận được tin vui có liên quan đến đường tài lộc.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 4 NGÀY 2/10/2019 CỦA TUỔI HỢI

Trong công việc, đừng xem thường tầm quan trọng của việc sắp xếp thời gian. Nếu không, bạn có nguy cơ trễ hạn và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả của cả năm làm việc. Các mối quan hệ xã hội hài hòa. Bạn có thể gặp gỡ nhiều người và điều đó được chứng minh là có lợi cho bạn. Tài chính suôn sẻ. Gia đình hòa thuận. Về sức khỏe, nếu bạn quan tâm đến mình nhiều hơn, hãy thực hiện các biện pháp tiêm phòng các loại bệnh quan trọng nhé.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua