Xem phim tại nhà, nghe âm thanh Dolby sống động như ở rạp

Fim Plus hợp tác cùng Dolby đem đến trải nghiệm điện ảnh tốt nhất với chất lượng hình ảnh HD và công nghệ âm thanh Dolby Audio ngay chính tại phòng khách của bạn.

FVới tiêu chí đem đến cho khách hàng những trải nghiệm điện ảnh tốt nhất từ trước đến nay; Fim Plus luôn không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm với hình ảnh tích hợp cao; cùng âm thanh đẳng cấp quốc tế. Để thực hiện đúng sứ mệnh đó, Công ty Cổ phần Fim Plus lần đầu kết hợp với Công ty Âm thanh Dolby Laboratories; cho ra mắt hàng loạt bộ phim được tích hợp âm thanh vòng Dolby Audio™ trên Smart TV.

Fim Plus x Dolby: Xem phim tại nhà, âm thanh sống động như ở rạp

Kết nối hệ thống giải trí của bạn với âm thanh Dolby Audio; là một trải nghiệm đẳng cấp. Không gian âm thanh sống động, dễ nghe; chân thực đến từng chi tiết và lan toả khắp căn phòng giúp việc giải trí hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Hợp tác giữa Fim Plus và Dolby Laboratories được thiết lập; trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng và phát huy lợi thế của mỗi bên với mục tiêu chung là đem lại cho khách hàng trải nghiệm bom tấn điện ảnh Việt Nam và Hollywood; ngay chính ngôi nhà của bạn.

“Luôn luôn tìm kiếm giải pháp nâng cao trải nghiệm cho người dùng từ nội dung đến công nghệ; chúng tôi rất vui mừng khi bắt tay với Dolby; mang tới thương hiệu công nghệ âm thanh hàng đầu thế giới Dolby Audio. Hợp tác này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng khi sử dụng Fim+; dịch vụ xem phim trực tuyến có bản quyền số 1 Việt Nam”; chia sẻ từ ông Lương Công Hiếu, CEO Fim Plus.

 

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi hợp tác cùng Fim+ đem đến trải nghiệm điện ảnh tốt nhất cùng bom tấn Hollywood; với chất lượng hình ảnh HD và công nghệ âm thanh Dolby Audio; ngay chính tại phòng khách của bạn”Ashim Mathur, Giám đốc Marketing khu vực Các nước đang phát triển của Dolby Laboratories phát biểu. “Dolby Audio khai phóng tiềm năng giải trí; đem đến trải nghiệm âm thanh chân thực, rõ ràng và chất lượng cao cho tất cả thể loại phim”.

Bước đi nhanh chóng, phù hợp với kỷ nguyên công nghệ 4.0

Lễ ký kết hợp tác là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài; giữa Fim Plus và Dolby Laboratories trước kỷ nguyên phát triển và ứng dụng công nghệ mạnh mẽ trong công cuộc 4.0.

Fim+ là dự án đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ xem phim có bản quyền quốc tế cho mọi người dân; với thư viện phim lớn nhất từ trước đến nay, gồm những bộ phim Hollywood bom tấn, phim châu Á đặc sắc; và đặc biệt là kho phim Việt mới chiếu rạp mới nhất. Ngoài ra, Fim+ còn cung cấp hơn 2.500 giờ phim bộ tuyển chọn và 500 giờ phim thiếu nhi hấp dẫn; đầy vui nhộn. Fim+ được cập nhật liên tục, đặc biệt các bộ phim Việt chiếu rạp có doanh thu cao; luôn có mặt trên Fim+ sớm nhất.

Đăng ký dịch vụ Fim+, khách hàng có thể xem phim bao lâu tùy thích, tại bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ màn hình có kết nối internet, với chất lượng full HD và 4K sống động, phụ đề chính xác, với trải nghiệm như ở rạp. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: http://fimplus.vn/

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua