Xem Bí kíp luyện rồng phần 3 chuẩn fullHD với giá 0 đồng

Từ ngày 23/5, khán giả có thể thưởng thức bộ phim hoạt hình đình đám này tại nhà với định dạng full HD trên ứng dụng Fim+

Bốn năm sau phần hai (2014), hãng DreamWorks ra mắt phần ba – Bí kíp luyện rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn. Lúc này, chàng trai bị coi thường Hipcup năm xưa đã trở nên bận rộn; với vai trò tù trưởng bộ tộc Viking. Anh tiếp tục giải cứu; và đưa những chú rồng về đảo Berk chung sống với con người. Tuy nhiên số lượng rồng ngày càng đông đã thu hút nhiều kẻ săn trộm. Hiccup quyết định đưa cả bộ tộc đi tìm vùng đất bí ẩn – quê hương của loài rồng trong truyền thuyết; để chúng có cuộc sống yên bình.

Tuy nhiên, chuyến hành trình ấy không hề dễ dàng khi tay thợ săn Grimmel lợi dụng cô rồng Quỷ Ánh Sáng màu trắng để chia rẽ bộ đôi Hiccup và Răng Sún.

Từ đầu đến cuối, mỗi cuộc đụng độ giữa Hiccup và Grimmel đều vô cùng kịch tính; khị họ đều sở hữu những con rồng mạnh mẽ với năng lực đáng sợ. Những cảnh đại chiến trong phim được thực hiện khá ác liệt; với sự góp mặt của hàng trăm con rồng giữa cả hai phe.

Bí kíp luyện rồng 3

Về kỹ xảo, với kinh phí thấp hơn hai phần tiền nhiệm; nhưng không vì thế mà Bí kíp luyện rồng 3 bớt phần hoành tráng. Phim đem tới nhiều hình ảnh mãn nhãn qua công nghệ đồ họa máy tính. Khi tiến vào vùng đất bí ẩn; bộ phim làm gợi nhớ đến tuyệt phẩm Avatar của James Cameron. Với việc gia tăng số lượng chủng tộc rồng; có thể nói đây là tác phẩm hoạt hình hoành tráng từ đầu năm 2019 đến nay.

Để kéo dài bữa ăn tinh thần đầy mãn nhãn, từ ngày 23/05; Bí Kíp Luyện Rồng 3 sẽ chính thức có mặt sớm nhất trên dịch vụ xem phim trực tuyến Việt Nam Fim+. Bạn có thể thưởng thức trọn vẹn từng phút giây vui nhộn; sinh động của bộ phim theo định dạng HD/FullHD thật dễ dàng; trên các nền tảng mà Fim+ phát triển như smartTV, smartphone, website, tablet; hay các thiết bị đầu cuối như box FPT TV, box MyTV. Phim được đặt trong Gói phim có phí của Fim+, với giá 29.000 đồng.

Trong lần phát hành này, tất cả các khách hàng đăng ký gói Fim+ Cao Cấp với thời hạn 12 tháng sẽ được hưởng mức khuyến mãi chưa từng có; lên đến 50% và được xem Bí Kíp Luyện Rồng với giá 0 đồng. Chương trình áp dụng từ ngày 23/5/2019 đến hết ngày 19/6/2019.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua