Vũ công Quang Đăng: Tôi rất tham lam

“Không được hài lòng với hiện tại và luôn nỗ lực thay đổi, dù đúng hay sai cũng sẽ giúp mình trưởng thành hơn”, vũ công Quang Đăng chia sẻ

Chàng trai trẻ − vũ công Quang Đăng – người từng giành được giải Á quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên đã có những bước tiến mới trong nghệ thuật. Không dừng lại ở vai trò biên đạo, anh liên tiếp được các đạo diễn, nhà sản xuất tin tưởng giao vai chính trong những bộ phim điện ảnh đình đám hiện nay.

TTGĐ: Gần đây, ngoài vai trò là biên đạo, Quang Đăng còn được biết đến là một diễn viên. Phải chăng bạn đang muốn chuyển sang lĩnh vực khác?

Quang Đăng: Chuyển qua điện ảnh không có nghĩa là sẽ ngưng nhảy múa. Bởi lẽ, biên đạo là đam mê lớn nhất của tôi, tiếp sau đó là diễn xuất và nhiều thứ nữa. Có thể nói, tôi là một người rất tham lam, yêu thích tất cả những gì liên quan đến nghệ thuật. Tôi nghĩ nếu tham lam như thế thì vẫn có thể chấp nhận được.

TTGĐ: Nhưng nhiều vai trò sẽ khiến khán giả khó nhớ đến?

Quang Đăng: Tôi chỉ có một vai trò đó chính là làm nghệ thuật. Và khi làm nghệ thuật, nó bao gồm nhiều khía cạnh như: âm nhạc, diễn xuất, nhảy múa. Những khía cạnh này sẽ bổ trợ cho tôi để có thể hoàn thiện mình hơn trong mắt công chúng.

vu cong quang dang hinh anh 3

Diễn viên Quang Đăng: Tôi sẽ phát triển song song 2 lĩnh vực: nhảy múa và điện ảnh

TTGĐ: Lời khen luôn đi kèm với tiếng chê, Quang Đăng đã đối mặt như thế nào?

Quang Đăng: Từ khi vào nghề tới giờ, tôi quan điểm bao nhiêu lời khen có thể không có sức nặng bằng một lời chê. Tôi học cách đối diện tất cả, bởi những lời phê bình mang tính góp ý luôn là động lực cho bản thân cố gắng phát triển hơn.

TTGĐ: Hiện tại, Quang Đăng vẫn chưa hẳn là cái tên đình đám, bạn đã có những định hướng cho riêng mình trong thời gian tới?

Quang Đăng: Tôi sẽ phát triển song song hai lĩnh vực biên đạo và điện ảnh. Với điện ảnh, phải có vai diễn phù hợp, tôi cảm thấy tự tin thì mới nhận lời. Thời gian còn lại, tôi dành cho biên đạo. Tôi dàn dựng các chương trình hoặc tiết mục của các ca sĩ. Bên cạnh đó, tôi cũng có một dance studio riêng để dạy và truyền cảm hứng cho các bạn yêu thích nhảy múa.

TTGĐ: Quang Đăng đã làm gì để hoàn thiện và nâng cao sự nghiệp diễn xuất?

Quang Đăng: Sau vai diễn đầu tiên trong phim Trùm cỏ, tôi xem nhiều phim hơn và đọc nhiều tài liệu để có thể xây dựng chiều sâu, nội tâm nhân vật. Ngay trên phim trường, tôi tranh thủ học hỏi từ các anh chị diễn viên đi trước và đạo diễn.

TTGĐ: Học hỏi như thế, Quang Đăng đã áp dụng chưa?

Quang Đăng: Có! Tôi áp dụng tất cả vào trong bộ phim mới có tên là Cao thủ ẩn danh. Đây là một vai diễn khá thú vị, tôi sẽ trở thành một chàng ca sĩ bị cuốn vào âm mưu đen tối của những kẻ xấu xa.

TTGĐ: Cám ơn Quang Đăng đã chia sẻ!

QUANG ĐĂNG BẬT MÍ

vu cong quang dang hinh anh 1

Tên thật là Đỗ Quang Đăng, sinh năm 1989, từng tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Hoa Sen, TP. HCM.

Vũ công Quang Đăng đảm nhận vai trò tổng biên đạo chương trình Người hùng tí hon hai mùa 2015 và 2016, biên đạo cho Huyền Thanh – Á quân 2 của cuộc thi Bước nhảy ngàn cân, biên đạo của team Giang Hồng Ngọc trong chương trình The Remix 2015, team Maya trong The Remix 2016.

Sau phim Trùm cỏ, Quang Đăng tiếp tục vào vai chính phim Cao thủ ẩn danh.

Bài: Hiến Tửu

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua