Vũ công Phạm Lịch gây bão với bản mashup Người lạ ơi và Get out of my life

Vũ công Phạm Lịch khá khôn ngoan và không kém phần liều lĩnh; khi đem hit Người lạ ơi của Châu Đăng Khoa cho lần đầu ra mắt công chúng

Trong số 6 thí sinh xuất hiện ở tập phát sóng Trời sinh một cặp tối 24/3 vừa qua; đáng chú ý là nữ vũ công Phạm Lịch. Trước đây, Phạm Lịch được biết đến là một vũ công chuyên nghiệp; thường xuất hiện bên cạnh những ca sĩ nổi tiếng; và từng quen mặt với khán giả truyền hình với nhiều gameshow giải trí.

Tham gia thi hát tại Trời sinh một cặp, cô vũ công 27 tuổi tìm lại giấc mơ làm ca sĩ ấp ủ từ bé. Xuất hiện khá nhiều trong sóng truyền hình; ít ai biết nữ vũ công Thái Bình lại có khả năng ca hát khiến nhiều người bất ngờ.

vu cong pham lich 2

Vũ công Phạm Lịch khá khôn ngoan và không kém phần liều lĩnh; khi đem hit Người lạ ơi của Châu Đăng Khoa cho lần đầu ra mắt công chúng. Không chỉ hát hit mới của nam nhạc sĩ 9x; Phạm Lịch còn kết hợp với ca khúc Get out my life đầy ấn tượng. Sẵn có khả năng về vũ đạo; vũ công Phạm Lịch đầy nóng bỏng và lôi cuốn trong phần trình diễn mở màn đêm thi.

Mặc dù không thấy được phần hình; nhưng tiết mục thậm chí còn làm cho 3 huấn luận viên hào hứng đứng cả lên; và nhúng nhảy theo ca khúc.

Với hit Người lạ ơi – Get out my life; Phạm Lịch nổi bật và cuốn hút khiến nhiều khán giả mãn nhãn với phần trình diễn đẹp mắt sướng tai. Giám khảo Hồng Nhung đánh giá: “Vừa rồi là phần trình diễn bốc lửa; ngay cả những nốt khó ở cuối em cũng làm rất tốt. Việc giấc mơ của em trở thành ca sĩ chuyên nghiệp; hay thậm chí là diva thì em cứ thoải mái mở cửa cho giấc mơ thành hiện thực”.

vũ công phạm lịch 1

Đồng tình với nữ diva, Huy Tuấn nhận định: “Nếu thực sự nghiêm túc, em sẽ trở thành ca sĩ”.

Trong chương trình năm nay, vũ công Phạm Lịch về đội của ca sĩ chuyên rock Phạm Anh Khoa. Ngay từ đầu đây được dự báo là đôi chiến binh “lạ”; bởi ngược nhau về nhiều thứ; suy nghĩ, gu nhạc lẫn cá tính bên ngoài.

Nhưng ít người biết, Phạm Lịch là fan ruột của ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Cô thích các ca khúc từ ngày đầu đi hát của nam ca sĩ như Nơi tình yêu bắt đầu. “Lúc đấy tôi chỉ mê bạn ấy thôi vì giọng quá tình cảm. Đến khi cùng tham gia chương trình, dù khác đội, tôi gần như bấn loạn”, cô cười và chia sẻ.

Nhận xét về huấn luyện viên Phạm Anh Khoa thì Phạm Lịch chỉ thốt lên: “Sợ”. Cô giải thích: “Anh Khoa theo đuổi vẻ ngoài khác với gu của Lịch nên cũng có chút khoảng cách ban đầu. Nhưng sau vài buổi làm việc chung thì anh và Lịch cũng gần nhau hơn”.

https://www.youtube.com/watch?v=FQO0k3TTAbc

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua