Vợ chồng Tú Vi, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh casting diễn viên cho “con chung”

Lần đầu tiên, vợ chồng Tú Vi vào vai trò sản xuất và hợp tác với đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh sản xuất ra "đứa con chung" mang tên Đời cho ta bao lần đôi mươi

Nguyên một ngày hôm qua, từ sáng sớm đến tôí khuya, vợ chồng Tú Vi vô cùng tất bật khi “chạy tới chạy lui” để chuẩn bị cho buổi casting phim đầu tay của mình. Đặc biệt, trong bộ phim lần này, vợ chồng Tú Vi sẽ kết hợp với đạo diễn, biên kịch Huỳnh Tuấn Anh, người đã đưa tên tuổi của Tú Vi đến gần khán giả màn ảnh nhỏ hơn trong “Siêu phẩm vượt mọi thế kỷ”, “Cổng mặt trời”.

Vo chong Tu Vi hinh anh  2

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh (áo hồng) sẽ hợp tác với vợ chồng Tú Vi trong siêu phẩm mới

Tại studio K2 toạ lạc trên đường Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận, ekip đoàn phim điện ảnh Việt Nam “Đời cho ta bao lần đôi mươi” do vợ chồng Tú Vi phối hợp với đạo diễn, biên kịch Huỳnh Tuấn Anh đã chính thức casting buổi đầu tiên. Đây là dự án điên ảnh đầu tiên của cả hai hợp tác sản xuất chung kể từ khi tham gia “Cổng mặt trời”.

Vo chong Tu Vi hinh anh 3

Vo chong Tu Vi hinh anh 4

Bộ ba khá tất bật cho buổi casting vào ngày hôm qua

Ngoài đởi, vợ chồng Tú Vi rất thân với với đạo diễn, biên kịch Huỳnh Tuấn Anh cùng diễn viên Lê Bêla sau khi “cả bọn” gặp nhau trong “Cổng mặt trời”. Bên cạnh hợp nhau trong cách sống, cả hai cũng rất ăn ý khi kết hợp nên đã quyết định làm bộ phim chung “Đời cho ta bao lần đôi mươi”.

Vo chong Tu Vi hinh anh  5

Vo chong Tu Vi hinh anh  6

Đây cũng là dự án lớn đầu tay của vợ chồng Tú Vi

“Đời cho ta bao lần đôi mươi” là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại Chick – Flick: Thanh xuân thiếu nữ đầu tiên ở Việt Nam. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của nhóm bạn thanh mai trúc mã, chơi với nhau từ thời “cởi truồng tắm mưa” với nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười cùng những thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và tuổi trẻ. Hiện nay, đoàn phim đang tiếp tục tìm kiếm những gương mặt phù hợp đảm nhận các vai tuyến chính trong phim. Phim dự kiến bấm máy vào đầu tháng 7 và ra mắt khán giả vào tháng 11−2016.

Vo chong Tu Vi hinh anh  7

Vo chong Tu Vi hinh anh  8

Vo chong Tu Vi hinh anh  9

Buổi casting diễn ra trong một không khí vô cùng sôi động và hào hứng

Xuất hiện trong buổi casting vợ chồng Tú Vi cùng đạo diễn, biên kịch Huỳnh Tuấn Anh ngồi dưới hàng ghế khán giả để quan sát thật rõ nét từng biểu cảm của các thí sinh khi đến tham gia diễn thử. Mọi người tập trung rất cao độ và làm việc vô cùng nghiêm túc để tìm ra những vai diễn phù hợp, lột tả được hết thần thái của nhân vật trong phim. Đây được cho là một bộ phim nghệ thuật mang tính giải trí sâu sắc cao mà không bị “hài nhảm” theo lối mòn quen thuộc bởi từng câu chuyện phim được xây dựng rất tinh tế và có “hồn”. Hãy cùng chờ đón “đứa con chung” của họ để cảm nhận điều đó bạn nhé!

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua