Vợ chồng Lâm Vinh Hải ly hôn sau 11 năm chung sống

Sau 11 năm chung sống, vợ chồng Lâm Vinh Hải đã quyết định không còn đồng hành với nhau trong cuộc đời nữa

Trưa nay, 26-8, Facebook của Lý Phương Châu, quản lý vũ đoàn MTE và chính là vợ của Quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” Lâm Vinh Hải, đăng một tuyên bố chị và Lâm Vinh Hải đang làm thủ tục ly dị.

Tuyên bố này thật sự gây bất ngờ với nhiều người, bởi từ lâu, cặp đôi Lý Phương Châu – Lâm Vinh Hải luôn là cặp đôi thần tượng không chỉ với khán giả say mê môn nhảy múa, mà còn với những người chứng kiến một chặng đường dài đôi vợ chồng này đã song hành hạnh phúc bên nhau.

lam vinh hai li di hinh anh 1

 

 

 

lam vinh hai li di hinh anh 2

Lý Phương Châu viết:

“11 NĂM – CHÚNG TÔI LÀ CẢ MỘT THỜI TUỔI TRẺ CỦA NHAU

Một đứa 15 tuổi, một đứa 16 tuổi …. từ cái thời ì ạch đèo nhau trên chiếc xe đạp cà tàng, hay nắm tay đi bộ mấy cây số để về nhà vì ko còn tiền đón xe buýt. Ôm nhau khóc cười đối diện với muôn mặt của cuộc sống!
Từ hai bàn tay trắng, chúng tôi nắm chặt tay , bên nhau vượt qua mọi khó khăn và thử thách, đi lên từng bước để đi đến ngày hôm nay!
Chúng tôi đã có với nhau khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ, đủ mọi cung bậc cảm xúc !
Mọi ng thường nói câu chuyện của chúng tôi giống như trên phim… Uh thì, tôi cũng thấy giống phim thật !

“Nhưng ….. phim hay đời thì nó cũng có nhiều chữ “nhưng” không ai muốn… Chúng tôi cũng vậy !

Tôi không có thói quen chia sẻ việc cá nhân lên FB, đây là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất tôi nói sự việc này!
Vì tôi nhận ra, mình có trách nhiệm dành cho những người yêu thương chúng tôi một câu trả lời! Và chấm dứt mọi lời đồn đoán, thêu dệt, suy diễn sự việc một cách vô căn cứ …. làm sự việc đi quá xa!
Chấm dứt khoảng thời gian “rất stress ” vừa qua của chúng tôi!
Những ai hiểu sẽ hiểu, những ai ko hiểu thì cũng ko cần phải cố gắng hiểu ! Chỉ mong mọi người đừng xuyên tạc hay ý kiến điều gì nếu như mọi ng ko biết 100% sự thật của câu chuyện !
vì trên đời luôn có những bất công, luôn tồn tại những điều chúng ta ko mong muốn , hãy chấp nhận nó và mạnh mẽ bước qua !

TÔI VÀ HẢI – CHÚNG TÔI ĐANG LÀM THỦ TỤC LY HÔN !
Chúng tôi chia tay trong sự văn minh và tôn trọng nhau!
Chúng tôi vẫn là những đồng sự trong công việc , những ng bạn trong cuộc sống, dành cho nhau sự yêu thương như người trong một gia đình! Chúng tôi vẫn làm tất cả để Kỳ Kỳ – tình yêu nhỏ của chúng tôi lớn lên hạnh phúc nhất có thể!
Dù chia tay, Chúng tôi vẫn dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất có thể, vì chúng tôi vẫn có một vị trí quan trọng trong lòng của mỗi người.

Về công việc, Châu vẫn sẽ tiếp tục làm quản lý cho Hải, không có gì thay đổi!
Chúng tôi vẫn sẽ kề vai sát cánh leo lên những đỉnh núi mới trong sự nghiệp.
Những ai đã và đang yêu thương, ủng hộ Hải trong suốt thời gian qua, hãy tiếp tục làm điều đó!
Vì chuyện cá nhân không thể làm thay đổi một điều, Lâm Vinh Hải thật sự là một nghệ sĩ tài năng, có tâm với nghề và xứng đáng đc thành công!
Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh!!

Cuối cùng, bằng tất cả tình cảm, tôi muốn dành lời cám ơn rất lớn đến gia đình, bạn bè, những ng anh, những người em đã bên Châu và ủng hộ Châu trong thời gian vừa qua!

Cám ơn mọi người!”

Lâm Vinh Hải và bà xã Phương Châu có một con gái là bé Kỳ Kỳ. Hai người quen nhau khi cùng là vũ công cho liveshow Sóng đa tần của ca sĩ Mỹ Tâm. Phương Châu cũng là người động viên Lâm Vinh Hải tham gia “Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên và anh đăng quang ngôi vị quán quân.

lam vinh hai li di hinh anh 2 lam vinh hai li di hinh anh 1

 

lam vinh hai li di hinh anh 3

 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua