Ơn giời, Nha Trang đã có đường trượt zip line rồi

Ngày 25/6, Vinpearl Nha Trang, khai trương đường trượt Zipline nắm giữ nhiều kỷ lục Việt Nam

Đường trượt Zipline sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ nhất, độc đáo nhất cho du khách; góp phần đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi và khám phá, trải nghiệm cho du khách đến với Đảo ngọc.

Trượt Zipline là một trò chơi thú vị, đậm tính giải trí; dành cho những người ưa mạo hiểm, muốn khám phá thiên nhiên từ trên cao.

Với độ dài 880m, đường Zipline tại Vinpearl Nha Trang được ghi nhận là kỷ lục Việt Nam; khi sở hữu “đường trượt liền mạch dài nhất” hiện nay. Đặc biệt, độ dài của Zipline Nha Trang còn vượt qua nhiều đường trượt nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới như Mega Zipline Santosa (Singapore); Dahilaya (Philippines)…

Đường Zipline tại Vinpearl Nha Trang tiếp tục ghi dấu ấn là “đường trượt có độ dốc lớn nhất Việt Nam”; với độ dốc từ điểm đầu tới điểm cuối là 130m. Từ độ dốc này, du khách ưa mạo hiểm sẽ thực sự thoả mãn khi tốc độ “bay” trên đường trượt có thể lên tới 100km/h.

Tại đích đến, du khách sẽ được tận hưởng khoảnh khắc thử thách cao độ với cú nhảy quickjump từ độ cao 5,8m; thiết lập kỷ lục “cú nhảy tiếp đất cao nhất Việt Nam” hiện nay từ một đường trượt Zipline.

Được biết, Fantasticable AeroFun xây dựng và lắp đặt đường trượt Zipline. Đây là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng tuyến cáp trọng lực cho các trò chơi mạo hiểm trên khắp thế giới; như đường Zipline Roccamassima dài 2225m tại Ý; với tốc độ trượt lên tới 110 – 160km/h; đường trượt Zipline Tyrolcable de Martigny dài 1000m tại Thụy Sĩ.

Khai trương đường trượt Zipline với những kỷ lục mới; Vinpearl Nha Trang tiếp tục khẳng định tên gọi “hòn đảo của những kỷ lục”; bên cạnh Thuỷ cung quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam, xe trượt núi lớn nhất Đông Nam Á; Đồi vạn hoa – Công viên 5 châu duy nhất tại Việt Nam; Vịnh phao nổi lớn nhất thế giới hay Sky Wheel – 1 trong 10 vòng xoay cao nhất thế giới…

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang đến du khách nhiều trải nghiệm thực thua vị; Vinpearl Nha Trang xứng đáng là điểm đến hoàn hảo, trọn vẹn trong mùa hè 2019 của mọi du khách.

Đinh Quý Anh

Đừng bỏ qua