VinFast tại Paris Motor Show 2018: Háo hức đợi giờ G

Ngày 2/10, VinFast chính thức ra mắt 2 mẫu xe sedan và SUV tại Paris Motor Show

VinFast sẽ giới thiệu hai sản phẩm đầu tiên gồm sedan và SUV tại triển lãm lần này. Với một mẫu SUV và một xe sedan sẽ là hai chiếc ôtô đầu tiên mang thương hiệu Việt tham dự Paris Motor Show 2018.

Đây cũng chính là hai thiết kế được người Việt bình chọn nhiều nhất. Hai mẫu xe đánh dấu khởi đầu của VinFast khi đưa thương hiệu ra thị trường. Logo chữ V kép trên xe VinFast mang hàm ý: Việt Nam, Vingroup, Vươn lên.

Trong đó, biểu tượng Việt Nam và Vingroup dễ dàng nhận ra qua logo chữ V nổi và viền đèn pha.

Paris Motor Show 2018 là một trong những sự kiện thường niên được chờ đợi nhất của ngành công nghiệp ôtô thế giới. Sự kiện diễn ra từ ngày 4/10 – 15/10.

Lần đầu tiên, một thương hiệu Việt có sản phẩm bước ra thế giới; nhận được sự quan tâm lẫn tự hào cực lớn từ công chúng đến như vậy. Paris Motor Show 2018 là một trong 5 triển lãm xe hơi lớn nhất thế giới; bên cạnh các triển lãm tại Detroit (Mỹ), Geneva (Thụy Sĩ), Frankfurt (Đức) và Tokyo (Nhật Bản).

Được biết, trong khuôn khổ Triển lãm tổ chức từ ngày 04/10 – 14/10; VinFast sẽ có những hoạt động rất đáng chú ý. Trong đó, ngày 2/10 (ngày Press Day); hãng xe Việt Nam có buổi ra mắt chính thức 2 mẫu xe sedan và SUV; đồng thời sẽ thực hiện phát sóng trực tiếp về Việt Nam trên sóng VTV1 lúc 15h30 (giờ Việt Nam).

Bài: Quý Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua