Có gì hot tại VinEco – gian hàng nông sản hoành tráng nhất Hội chợ Xanh?

Tham gia Hội chợ Xanh, VinEco là vị trí gian hàng thu hút nhiều khách tham quan, mua sắm nhất bởi sự kỳ công, hoành tráng trong việc trưng bày sản phẩm

Chất lượng là hai từ người mua sắm đã dùng để đánh giá về Hội chợ Xanh; từ sản phẩm, cung cách trưng bày, phục vụ, tư vấn… Với đánh giá này, Hội chợ Xanh đã hoàn thành được một phần sứ mệnh của mình. Đó là từng bước tạo lập thói quen ăn sạch, sống xanh; vì sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Muốn thay đổi thói quen dùng thực phẩm không an toàn, mập mờ nguồn gốc; Hội chợ Xanh đã thực hiện hai nhiệm vụ bước đầu nhưng quan trọng là cung cấp thông tin và giới thiệu các đơn vị uy tín để người tiêu dùng gửi gắm niềm tin. Kết nối người bán với người mua vì lợi ích của hai bên là giá trị to lớn mà Hội chợ Xanh đã và sẽ tiếp tục làm trong thời gian tiếp theo.

VinEco – gian hàng nông sản hoành tráng nhất Hội chợ Xanh

Trong số các doanh nghiệp tham gia Hội chợ Xanh, VinEco là vị trí gian hàng thu hút nhiều khách tham quan, mua sắm nhất bởi sự kỳ công, hoành tráng trong công tác trưng bày sản phẩm. Đến với gian hàng của VinEco, khách hàng chẳng ngại bỏ tiền ra để thử bông cải san hô nhìn đẹp như những đóa san hô, bông cải ngọc bích màu xanh xanh dễ thương hay cà chua đen đắt xắt ra miếng, từng gây “sốt” một thời.

 

Thúy Lan – nhân viên kỹ thuật của VinEco nhiệt tình tư vấn người mua sắm về cách nuôi trồng, chế biến sản phẩm rau, củ, quả an toàn. Cô gái trẻ nhiều kinh nghiệm cho biết: “Các nông trường của VinEco thực hiện quy trình sản xuất tập trung, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về sản xuất an toàn, vệ heo VietGAP, GlobalGAP, HACCP, GMP. Năng suất của các phương pháp này cao hơn Organic nên giúp nhà nhà người người tiếp cận được thực phẩm sạch mà giá cả rất phải chăng”.

Nhà tài trợ vàng của Hội chợ Xanh

Có thể nói, VinEco là đơn vị tiên phong; đưa công nghệ nông nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới vào Việt Nam; như công nghệ trồng trọt của Kubota (Nhật Bản); công nghệ tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa của Netafim (Israel); công nghệ sản xuất trong nhà màng của TAP; công nghệ trồng cây rau mầm Microgreen… Đặc biệt, VinEco vừa đưa vào sử dụng nhà máy sản xuất nấm sạch; với thiết bị nhập khẩu 100% theo công nghệ Hàn Quốc.

 

Ở vị trí Nhà tài trợ vàng của Hội chợ Xanh, VinEco – thương hiệu nông nghiệp thuộc Tập đoàn Vingroup; tiếp tục thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn thực phẩm sạch; an toàn vì sức khỏe của người dân Việt; và các thế hệ tương lai; tiến tới việc đưa một số nông sản thế mạnh Việt Nam ra thế giới.

Bên cạnh việc trực tiếp sản xuất; để thực hiện sứ mệnh lan tỏa, góp phần thay đổi tư duy làm nông nghiệp của người Việt; ngày 1/9/2016, Tập đoàn Vingroup đã khởi động Chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp Việt”. Là đơn vị vinh dự được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2017; với sự xuất hiện tại Hội Chợ Xanh 2018; VinEco sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu nông sản sạch – an toàn và tạo hiệu ứng lan tỏa; thúc đẩy các doanh nghiệp, người tiêu dùng và toàn xã hội cùng hướng tới một nền nông nghiệp xanh – sạch – bền vững; vì sức khỏe của người dân Việt và tương lai lâu dài cho các thế hệ mai sau.

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua