Vietravel Holdings tài trợ tiêm vắc xin COVID-19 miễn phí cho nhân viên và khách hàng

Vietravel Holdings tin rằng đây là hành động ý nghĩa và thiết thực nhất trong thời điểm hiện nay

Trước khi Vietravel Holdings tài trợ tiêm vắc xin COVID-19 miễn phí, tập đoàn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vắc xin phòng COVID-19 ban hành vào ngày 26/02/2021. Theo đó Vietravel Holdings có Công văn số 60/ HĐQT-VP gửi Bộ Y tế và các Bộ, Ban ngành liên quan nhằm mục đích đăng ký mua vắc xin COVID-19 Tập đoàn sẽ tiêm phòng miễn phí cho toàn thể cán bộ nhân viên của Vietravel Holdings. Bên cạnh đó là các khách hàng của Vietravel và Hãng hàng không Vietravel Airlines.

Vietravel Holdings tài trợ tiêm vắc xin COVID-19 miễn phí

Vietravel Holdings tài trợ tiêm vắc xin COVID-19 miễn phí cho toàn bộ nhân viên và các khách hàng.

Để chuẩn bị nguồn lực và đảm bảo an toàn cho du khách thời kỳ hậu COVID-19 . Vietravel Holdings đã gởi công văn xin đề nghị Bộ Y tế và các Bộ. Cùng với đó là ban ngành có liên quan cho phép đăng ký tiêm vắc xin COVID-19 cho toàn bộ nhân viên tập đoàn. Ngoài ra còn có các khách hàng của Công ty lữ hành Vietravel và Hãng hàng không Vietravel Airlines. Toàn bộ nguồn kinh phí thực hiện sẽ do công ty chi trả. Đây là nỗ lực rất lớn của Ban Lãnh đạo. Nhằm đảm bảo an toàn cho các khách hàng và toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch HĐQT Vietravel Holdings chia sẻ: “Du lịch là một trong những ngành cung cấp dịch vụ phải vận hành liên tục hệ thống để đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển, du lịch cho khách hàng. Cán bộ nhân viên công ty thường xuyên tiếp xúc giao dịch với khách hàng. Đối diện với nguy cơ lây nhiễm cao. Việc hỗ trợ miễn phí tiêm phòng vắc xin COVID-19 cho người lao động sẽ giúp họ yên tâm công tác. Và đảm bảo an toàn lợi ích cho khách hàng. Giúp hoạt động kinh doanh của công ty vận hành liên tục. Thể hiện trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng trong phòng chống dịch COVID-19”.

Luôn khẳng định vai trò tiên phong và định hướng thị trường

Vietravel đã tiên phong đưa ra tiêu chí đánh giá sản phẩm du lịch “an toàn”.

Năm 2020, để giảm thiểu tác hại của COVID-19, Vietravel đã tiên phong đưa ra tiêu chí đánh giá sản phẩm du lịch “an toàn”. Điều này nhằm đem đến sự an tâm cho khách hàng. Mặc dù trải qua một năm nhiều biến động, Vietravel Holdings vẫn luôn khẳng định vai trò tiên phong dẫn dắt và định hướng thị trường. Theo đó, công ty triển khai nhiều biện pháp kinh doanh phù hợp. Vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19. Tích cực tham gia các hoạt động thiết thực cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 . Đồng thời sẻ chia khó khăn với người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai lũ lụt…

Vietravel Holdings sẽ tập trung xây dựng hệ sinh thái đa dạng

Vietravel Holdings tài trợ tiêm vắc xin COVID-19 miễn phí là hành động ý nghĩa và thiết thực nhất mà công ty mang đến cho các “Chiến binh” của mình trong thời điểm hiện nay.

Kết thúc năm 2020, Vietravel đứng đầu Top 10 Công ty Du lịch – Lữ hành uy tín nhất của Việt Nam. Ngoài ra Vietravel còn gặt hái những thành tích xuất sắc khi đạt nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín. Có thể kể đến như Giải thưởng Du lịch Thế Giới WTA 2020, Thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value),… Trong đó, niềm tự hào nhất là ra mắt Hãng hàng không Vietravel Airlines. Chuyến bay đã cất cánh vào đầu tháng 1/2021. Trong định hướng phát triển kinh doanh 10 năm (từ 2021 đến 2030), Vietravel Holdings sẽ tập trung xây dựng hệ sinh thái đa dạng với 3 lĩnh vực lớn. Bao gồm lữ hành; vận tải – hàng không; thương mại – dịch vụ. Từng bước, Vietravel trở thành tập đoàn đầu tư kinh doanh đa ngành đủ sức, đủ tầm để bước vào sân chơi khu vực.

Vietravel Holdings tài trợ tiêm vắc xin COVID-19 miễn phí cho tất cả viên và các khách hàng. Vietravel Holdings tin rằng, đây là hành động ý nghĩa và thiết thực nhất mà công ty mang đến cho các “Chiến binh” của mình trong thời điểm hiện nay. Qua đó thể hiện quyết tâm khôi phục du lịch hàng không hậu COVID-19. Đồng thời đưa Vietravel Holdings tiếp tục vươn cao, vươn xa. Đúng với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị cuộc sống” của mình.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua