Từ giờ bạn chỉ tốn 20k/tháng cho một gói cước di động

Sau khi giới thiệu thành công ra thị trường Việt Nam các gói dữ liệu từ năm 2018, Vietnamobile lần này giới thiệu - Sim THÁNH HI với data không giới hạn

Việc ra mắt sản phẩm này là kết quả sự nỗ lực không ngừng của Vietnamobile trong việc hoàn thiện cơ sở mạng dữ liệu để mang tới những trải nghiệm cuộc sống số hoàn hảo cho khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

SimTHÁNH HI với data không giới hạn

Thánh Hi sẽ trở thành một sản phẩm được chào đón bởi tất cả các đối tượng khách hàng, đặc biệt là thế hệ trẻ. Vietnamobile mong muốn khách hàng sẽ yêu thích và sử dụng dữ liệu với một mức chi phí hợp lý. Giá gói cước chỉ 20.000 đồng/tháng bao gồm các ưu đãi hấp dẫn:

– Data không giới hạn.

– Miễn phí thoại nội mạng.

– Miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng.

Bà Christina Hui, Tổng Giám Đốc của Vietnamobile.

Ứng dụng BIMA Tích hợp nền tảng cuộc sống số dành cho thuê bao của Vietnamobile

BIMA là ứng dụng hoàn toàn mới tích hợp hầu hết các nhu cầu của khách hàng như dịch vụ chăm sóc khách hàng; thương mại điện tử và các chương trình quà tặng dành cho thuê bao Vietnamobile.

Chỉ với một cú chạm nhỏ vào ứng dụng; các khách hàng đã có thể trải nghiệm các tính năng đặc biệt mà Bima mang đến cho riêng mình.. Ứng dụng hướng tới khách hàng mục tiêu là các thuê bao trả trước; trả sau và cả các khách hàng không sử dụng sim Vietnamobile. Các tính năng hấp dẫn bao gồm:

LẮC ĐỂ NHẬN QUÀ diễn ra hàng ngày với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Kiểm tra tài khoản và gói cước và lịch sử giao dịch.

Nạp thẻ online, mua các gói cước và dịch vụ giá trị gia tăng.

Lựa chọn các hình thức giải trí đa dạng như âm nhạc, phim ảnh; game, giáo dục… miễn phí hoặc trả phí linh động tùy vào mức độ sử dụng.

Tích điểm khách hàng thân thiết trong quá trình sử dụng BIMA để đổi hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đến từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng.

Mua Sim, chọn số yêu thích và trở thành khách hàng của Vietnamobile.

Dịch vụ thoại VoLTE & VoWIFI

Vietnamobile kết hợp với Samsung để trở thành một trong những nhà mạng đầu tiên cung cấp cả hai dịch vụ thoại VoLTE/VoWifi cho các thuê bao Vietnamobile sử dụng trong nước. Đặc biệt, khách hàng không phải mất thêm chi phí khi đăng ký dịch vụ này; cước phí thoại tính theo mức thông thường hoặc tuỳ thuộc vào gói cước mà khách hàng đang sử dụng.

VoLTE là chức năng gọi thoại sử dụng 4G giúp cho khách hàng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và trung thực.

VoWIFI giúp khách hàng Vietnamobile có thể gọi thoại không gián đoạn bằng việc sử dụng Wifi; ngay cả khi không có sóng điện thoại. Hiện nay, hai tính năng này đã được tích hợp cho các dòng máy Samsung Galaxy S10, S10+, SE và tất cả các dòng máy mới sau này.

Sứ mệnh mang lại trải nghiệm cuộc sống số cho khách hàng.

Bà Christina Hui được bổ nhiệm là Tổng Giám Đốc của Vietnamobile vào tháng 3 năm 2019. Với cương vị là “thuyền trưởng mới”, bà sẽ dẫn dắt Vietnamobile hướng tới phát triển cuộc sống số đa dạng cho khách hàng của Vietnamobile đúng theo như lời phát biểu của bà: “Giờ đây mọi người đều có thể sử dụng data”.

Bà Christina Hui đã rất thành công trong lĩnh vực Viễn thông; với việc cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin cho các nhà mạng viễn thông lớn như Smartone, New World Mobility; HK telecom, PCCW, Sunday, Pacific Link và FarrEastone…

Bên cạnh đó, bà cũng  có nhiều kinh nghiệm quản lý nhiều kênh bán hàng khác nhau như lĩnh vực bán lẻ, nhượng quyền, đại lý, bán hàng trực tiếp và telesales…

Năm 2018, bà đóng vai trò chủ chốt trong giai đoạn chuyển đổi mô hình kinh doanh kỹ thuật số của tập đoàn viễn thông Hutchison Hồng Kông. Với phương châm ngày càng “nâng cao trải nghiệm cuộc sống số” cho các khách hàng với chi phí thấp nhất; bà mong muốn Vietnamobile sẽ trở thành “Mạng dữ liệu Quốc dân” trong lòng người tiêu dùng Việt.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua