Vietjet nhận vận chuyển hoa mai và đào dịp Tết Bính Thân 2016

Bạn muốn vận chuyển hoa mai và đào cho người thân trong dịp Tết này mà vẫn chưa tìm được đơn vị vận chuyển? Vậy thì hãy liên hệ ngay với Vietjet nhé!

Để phục vụ hành khách có nhu cầu vận chuyển hoa mai và đào trong dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016, Vietjet triển khai chính sách đặc biệt cho dịch vụ vận chuyển mai và đào cho thời gian bay từ nay đến 29−02−2016 trên các hành trình xuất phát từ Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt, Đà Nẵng và ngược lại thông qua hành lý ký gửi trên các chuyến bay.

van chuyen hoa mai va dao hinh anh 03

Dịch vụ vận chuyển hoa mai và đào của Vietjet giúp du khách mang xuân về nhà

Mỗi hành khách được vận chuyển tối đa một (01) bó hoa, kích thước không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm dưới hình thức hành lý ký gửi. Mỗi chuyến bay vận chuyển không quá 30 bó, do đó hành khách có nhu cầu vận chuyển hoa mai và đào đăng ký mua gói vận chuyển tại website www.vietjetair.com hoặc hệ thống các đại lý, phòng vé, tổng đài chăm sóc khách hàng 19001886… với mức phí là 400.000 đồng/bó (chưa bao gồm thuế VAT).

Mai, đào cần được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành/bó. Vietjet không nhận vận chuyển mai, đào dạng cây hoặc có chậu, có đất (kể cả bằng đường hàng hóa).

van chuyen hoa mai va dao hinh anh 02Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đha dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Hãng không chỉ vận chuyển hàng không mà còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. Vietjet còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, tặng quà hấp dẫn cho du khách.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua