Vietjet đồng hành cùng cùng Festival hoa Đà Lạt 2015

Đồng hành cùng Festival hoa Đà Lạt 2015, Vietjet mang đến chương trình diễu hành xe hoa Carnaval ấn tượng, thu hút sự chú ý của đông đảo du khách

Hòa mình cùng không khí lễ hội tươi vui của Festival hoa Đà Lạt 2015 diễn ra từ 29−12−2015 đến 2−1−2016, Vietjet mang đến màn diễu hành xe hoa Carnaval ấn tượng tại quảng trường Lâm Viên (TP. Đà Lạt) và xung quanh Hồ Xuân Hương thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tham dự.

festival hoa da lat hinh anh 03

Chương trình xe hoa Carnaval ấn tượng của Vietjet tại Festival hoa Đà Lạt năm nay

Được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, Festival hoa Đà Lạt 2015 mang chủ đề Đà Lạt – Vươn cánh ước mơ, với rất nhiều hoạt động triển lãm, giải trí thú vị.

Đến với Đà Lạt dịp này, du khách còn được hòa mình vào không khí lễ hội với những hoạt động thú vị, phiên chợ hoa đầy màu sắc, không gian hoa được thiết kế độc đáo… Đây là sự kiện nổi bật thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và du khách trong và ngoài nước.

festival hoa da lat 2015 hinh anh 04

Du khách chụp ảnh cùng xe hoa của Vietjet

Không chỉ mang đến những cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, Vietjet còn luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, văn hóa, giải trí ý nghĩa như Festival hoa Đà Lạt 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Vietnam Young Spikes, Lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfesh, Tiếp sức mùa thi…

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Sắp tới, Vietjet sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi về giá vé, cũng như đồng hành cùng các hoạt động thiết thực, mang lại nhiều lợi ích cho hành khách, người dân.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua