Ưu đãi 20% từ thương hiệu mỹ phẩm Stenders

Hệ thống cửa hàng mỹ phẩm Stenders dành ưu đãi 20% cho khách hàng nhân dịp khai trương Stender Robins Crescent Mall (Q. 7), từ 7/6 đến 15/6

Stenders là một thương hiệu mỹ phẩm lấy cảm hứng từ các yếu tố của thiên nhiên. Đối với thương hiệu mỹ phẩm Stenders, thiên nhiên có ý nghĩa nhiều hơn là một cái cây hay một bông hoa.

Điều gì khiến cho mỹ phẩm Stenders đặc biệt và khiến khách hàng tận hưởng từng giây phút sử dụng? Các sản phẩm của Stenders lấy cảm hứng từ các yếu tố khác nhau xung quanh con người, làm cho cuộc sống thêm viên mãn và hòa hợp với vũ trụ. Thương hiệu mỹ phẩm Stenders tự hào vì có những sản phẩm độc đáo, mùi hương quyến rũ, màu sắc sản phẩm tương tác nhau trong từng cửa hàng, cũng như bao bì sản phẩm đều mang đậm sắc thiên nhiên.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm chăm sóc cơ thể như sửa tắm, dầu gội, dưỡng thề, chăm sóc da, hãy đến ngay hệ thống cửa hàng mỹ phẩm Stenders để được hưởng ưu đãi 20% nhân dịp khai trương Stender Robins Crescent Mall nhé! Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 7−15/6.

my pham stenders hinh anh 2

Hệ thống cửa hàng:

Hà Nội:

– Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

– Robins Royal City, Tầng B1 , Mega Mall − 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đỉnh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

TP. HCM: 

– Anna Spa, 04 Phan Văn Chương, P. Tân Phú, Q. 7

– Vincom Mega Mall Thảo Điền, 152 Xa Lộ Hà Nội, Q. 2

– Robins Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q. 7.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua