Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 và những khoảnh khắc thăng hoa

Tối 14/04/2019, Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 đã chính thức bế mạc, để lại nhiều cảm xúc cho giới mộ điệu

Sau 4 đêm diễn, ngoài những cảm xúc ấn tượng và đầy bùng nổ; qua các bộ sưu tập (BST) lộng lẫy, cầu kỳ của các nhà thiết kế (NTK) đến từ Việt Nam và thế giới; Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 còn minh chứng tầm vóc và sứ mệnh của mình đối với thời trang nước nhà; đúng với lời hứa hẹn từ ban tổ chức và kỳ vọng của giới mộ điệu trước đó.

Khán giả sẽ không thể nào quên giây phút thầy trò siêu mẫu Võ Hoàng Yến – Minh Tú dẫn đầu đội quân “những chàng mèo”; mở màn đầy bùng nổ cho tuần lễ thời trang; Siêu mẫu quyền lực số 1 của làng mốt Việt Thanh Hằng bay bổng và ấn tượng trong thiết kế đắt giá của huyền thoại thời trang Hàn Quốc Lie Sang Bong; Anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp công phá sàn diễn với những trang phục độc đáo, khác biệt của Việt Tiến; Minh Hằng lộ diện là “trùm cuối” với những sải bước chuyên nghiệp và màn trình diễn xiếc trên không thót tim…

Không chỉ mang đến những thiết kế đầy tính sáng tạo, thẩm mỹ và độc đáo, tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019; công chúng còn nhìn thấy sự hiện diện của những tên tuổi ngôi sao hàng đầu showbiz Việt: Trấn Thành; Hari Won, Ngọc Trinh, Hoàng Thùy, Quang Đại, Hoa hậu Tiểu Vy; Hoa hậu Phương Khánh, Trúc Diễm, Jun Vũ, Duy Khánh, Gil Lê,…

Đêm thứ ba của sự kiện chào đón “bầu trời tuổi thơ” của nhiều thế hệ người Việt; bởi sự đổ bộ của hàng loạt các nghệ sĩ lớn: Hồng Vân, Hồng Đào; Ngọc Huyền, Mỹ Uyên, Mỹ Duyên, Lê Giang, Lê Khánh, Hòa Hiệp, Quý Bình,… chứng tỏ sự lan tỏa và sức hút bùng nổ của chương trình.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam
Bà Trang Lê xúc động phát biểu tại đêm bế mạc chương trình: “Đến giờ phút này; tôi có thể khẳng định Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 đã có một mùa thành công rực rỡ. Trước khi bắt đầu mùa thứ 9, đã có những lúc tôi nản chí. Không phải vì chúng tôi không thể làm được tốt hơn; mà vì thử thách ngày một lớn của khát khao đưa thời trang Việt vươn xa ra thế giới. Trên hành trình lần này của mình, tôi đã may mắn không đơn độc; vì bắt gặp người bạn cùng lý tưởng”.

Với chủ đề “Shaping the future – Kiến tạo tương lai”; Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 mang đến những đổi mới đột phá,; nâng tầm thời trang Việt. Sau 4 đêm diễn; những dấu ấn để lại cho khán giả về bước phát triển đáng nể của thời trang Việt; cùng sự giao lưu văn hóa Đông – Tây; qua những thiết kế thời trang đã là minh chứng rõ ràng nhất cho những cống hiến của chương trình.

Khép lại mùa thứ 9 với nhiều cảm xúc; chương trình sẽ quay trở lại vào mùa Thu Đông được tổ chức vào tháng 10; tại thủ đô Hà Nội. Với những thành công đã đạt được, khán giả yêu thời trang có quyền kỳ vọng; và chờ đợi một mùa thời trang mới bùng nổ và rực rỡ hơn bao giờ hết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua