Tử vi tình duyên xem bạn kết hôn sớm hay muộn

Tử vi tình duyên - Với những đặc điểm trên khuôn mặt ở mỗi người, tử vi tình duyên sẽ giúp bạn khám phá chuyện hôn nhân đại sự của mình đến sớm hay muộn nhé

1. ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI DỄ CÓ XU HƯỚNG KẾT HÔN SỚM

Trong bài bói tử vi tình duyên này, trước hết sẽ giúp bạn nhận diện những đặc điểm của người thường kết hôn sớm.

Cùng xem bói tử vi tình duyên cùng TTGĐ nhé bạn

Người có thiên trung đầy đặn

Vị trí chính giữa phần trán được gọi là “thiên trung”, thường đại diện cho duyên phận giữa chủ nhân với họ hàng thân tộc sâu hay cạn và sự phú quý công danh của bản thân người đó. Nếu thiên trung đầy đặn không lồi lõm, nếp nhăn và trán cao rộng cho thấy bạn rất có duyên phận sâu sắc với “lục thân”, thường được sự giới thiệu, hỗ trợ từ bạn bè, người lớn tuổi trong gia đình mà tìm được người trong mộng, hôn nhân thuận lợi và công danh cũng khá tốt.

Người có đuôi lông mày xuôi và tập trung

Trong diện tướng, mắt là thái âm và thái dương, nói về tình duyên nam nữ; còn lông mày chủ về tình cảm và mối quan hệ giao tiếp của một người.  Nếu bạn có đôi lông mày rộng cho thấy bạn là người có trí tuệ, giàu tình cảm; nếu lông mày mọc xuôi, rậm cho thấy bạn cả về “tinh, thần, khí” đều thịnh vượng, không những sức khỏe tốt mà tình cảm cũng phong phú, thuận lợi. Nếu thêm đuôi lông mày tập trung và dài hơn mắt cho thấy nhân duyên với người khác phái cực tốt, thường được nhiều người ngưỡng mộ và kết hôn sớm.

Người có lông mi cong và dài

Nếu sở hữu đôi mắt long lanh và hàng mi cong, dài, đôi mắt lúc nào cũng như biết cười cho thấy bạn có nhân duyên với người khác phái cực kỳ thịnh vượng, thường có mối quan hệ yêu đương ít sóng gió và đi đến kết hôn khá sớm.

Người phần ngoài hai bên đuôi mắt có hồng hào đầy đặn

Phần ngoài hai bên đuôi mắt là cung hôn nhân trong nhân tướng học, đại diện cho duyên phận hôn nhân của một người. Nếu có phần ngoài hai bên đuôi mắt đầy đặn, thần sắc hồng hào cho thấy bạn có khả năng kết hôn sớm.

2. ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI DỄ CÓ XU HƯỚNG KẾT HÔN MUỘN

Tu vi tinh duyen xem ban ket hon som hay muon hinh anh 1

Việc lấy vợ lấy chồng muộn trở nên khá phổ biến trong xã hội hiện đại, tuy nhiên với tử vi tình duyên, có những đặc điểm nhân tướng cũng ảnh hưởng đến việc muộn màng hôn nhân của bạn.

Người có tóc thẳng cứng

Tóc thẳng và cứng cho thấy dương khí quá thịnh, bạn có cá tính cương trực, nóng nảy và thiếu khả năng ứng biến nếu chưa từng trải qua sự việc nào đó, trong khi hôn nhân là chuyện đòi hỏi cân bằng âm dương, có sự hài hòa cao mới có thể bền vững. Do đó, nếu có đặc điểm này bạn có khả năng rất muộn chuyện hôn nhân.

Người có trán nhô cao

Trán thuộc Hỏa, nếu vầng trán nhô cao, thậm chí có hình dạng lồi lên cho thấy hỏa khí nặng, thường dễ lung lay và bị động khi đứng trước vấn đề hôn nhân. Vì vậy, bạn sẽ khó có cuộc sống hôn nhân ổn định nếu kết hôn sớm.

Người có mắt quá to

Nếu có đặc điểm này, bạn thường có cái nhìn rộng và cũng nhiều tham vọng. Đối với hôn nhân, bề ngoài tưởng như quả đoán nhưng kỳ thực ý chí không mạnh, dễ dao động, thường do dự nên dễ bỏ lỡ nhân duyên.

Người có sống mũi có đốt hoặc lồi xương

Đặc điểm này trong tử vi tình duyên cho thấy bạn sẽ gặp không ít trắc trở trong chuyện tình cảm, tốt nhất là kết hôn muộn để tránh những dang dở chuyện hôn nhân.

Người có răng lộ ra ngoài

Bạn thường thích ăn nói nhưng hay thiếu khéo léo, dễ gây thị phi và tranh cãi. Ngoài ra, đặc điểm này còn có thể khiến bạn gặp sự cản trở hoặc áp lực từ người lớn trong nhà mà làm lỡ chuyện kết hôn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua