Xem tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020

Nếu tuổi Tý càng cố gắng kiểm soát một điều gì đó, bạn sẽ càng mất đi cơ hội làm chủ chính mình. Hãy cố gắng gạt bỏ cảm giác muốn nắm giữ, chấp nhận và thả mình theo những gì đang diễn ra trong đời sống

xem tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020

(Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 nhắc nhở tuổi Tý nên tránh xa các tác động xấu. Cục diện tứ hành xung khiến vận trình của con giáp này không được suôn sẻ. Nếu bạn càng cố gắng kiểm soát một điều gì đó, bạn sẽ càng mất đi cơ hội làm chủ chính mình. Hãy cố gắng gạt bỏ cảm giác muốn nắm giữ, chấp nhận và thả mình theo những gì đang diễn ra trong đời sống. Bạn sẽ thấy tâm trạng tốt hơn rất nhiều. Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của thời điểm này khá tốt. Cho dù thời tiết thay đổi nhưng con giáp này có sức đề kháng tốt nên không có vấn đề gì đáng lo ngại cả. Nhưng bạn cũng đừng quên việc luyện tập thường xuyên nhé. Tập luyện có thể giúp bạn tỉnh táo hơn trong các quyết định quan trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Sửu

Vận trình tình duyên của tuổi Sửu hôm nay rất khởi sắc. Bạn trải qua một ngày với nhiều cảm xúc lãng mạn. Người yêu, gia đình, bạn bè đều chú ý, quan tâm đến bạn khá nhiều. Tuy nhiên, bạn cần có sự phân định rõ tình cảm bạn bè và các mối quan hệ yêu đương, nếu không muốn rơi vào những phút khó xử. Phương diện tài lộc cũng khá tốt. Thiên Tài nâng đỡ, mang lại vận may bất ngờ cho bạn. Nhờ những điều này mà tinh thần của bạn cũng lạc quan hơn trước rất nhiều.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Dần

Kiếp Tài cho thấy vận tài lộc của tuổi Dần đang đi xuống. Con giáp này còn gặp vấn đề trong việc phân định ranh giới giữa việc công và việc tư. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể gạt mọi vấn đề ở nhà sang một bên để làm tốt những trách nhiệm được giao phó ở chỗ làm trước đã. Nếu cứ để tâm trí bị phân tán bởi nhiều việc thì bạn sẽ không thể hoàn thành được việc nào. Ngày ngũ hành xung khắc nên tình hình sức khỏe của con giáp này cũng không được tốt cho lắm. Có vẻ như bạn đang làm việc quá sức rồi đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Mẹo

Ảnh hưởng của Lục Xung nên hôm nay tính cách của tuổi Mẹo có phần nóng nảy, bốc đồng. Điều này khiến bạn dễ gây ra xung đột với người khác. Bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh, tôn trọng góc nhìn của người khác. Đừng lúc nào cũng tự cho bản thân mình đúng. Tử vi còn nhắc nhở bạn cần xem xét lại mối quan hệ xung quanh. Thay vì cố gắng níu kéo một mối quan hệ không có kết quả, chỉ khiến bạn đau buồn thì hãy học cách buông bỏ. Trong khi đó, những người độc thân vẫn còn khá thu mình. Bạn không muốn kết giao với những người xung quanh. Điều này chính là vật cản khiến bạn khó tìm được một nửa.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Thìn

Trong công việc hôm nay, tuổi Thìn có vô vàn ý tưởng hay ho và năng lượng tràn đầy. Chính Tài còn mang đến cơ hội gia tăng tài lộc cho con giáp này và người thân trong gia đình. Đó có thể là nhờ vào việc buôn bán, làm ăn đúng thời điểm mang lại lợi nhuận dồi dào. Nhưng việc gì cũng có thời, nên bạn nhớ tận dụng thời cơ thật tốt và đừng quên nghĩ tới cả những kế hoạch dài hạn khác. Ngũ hành tương sinh cũng giúp tinh thần của bạn được cải thiện đáng kể. Nhờ đó mà sức khỏe của bạn cũng thay đổi theo hướng tích cực.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Tỵ

Thứ 6 này là thời điểm tốt để tuổi Tỵ đưa các mối quan hệ lên một nấc thang mới. Các cặp yêu nhau có thể dẫn người yêu thương ra mắt gia đình, bạn bè. Người độc thân thì có thể dành một buổi thư giãn và nạp năng lượng cho riêng mình. Thương Quan dự báo có những thay đổi trong công việc ngày hôm nay. Tuy nhiên đừng để điều đó ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn quá nhiều. Khi chấp nhận hoà mình với sự thay đổi, bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020, các mối quan hệ của tuổi Ngọ hôm nay rất hài hoà. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng những người trước giờ bạn nghĩ là xa lạ nhưng lại rất quan tâm và muốn gần gũi, kết bạn với bạn. Người độc thân cũng đang được nhiều đối tượng thầm thương trộm nhớ. Hãy mở lòng mình và cho người khác cơ hội bày tỏ tình cảm. Tuy nhiên, bạn cảm thấy căng thẳng vì khối lượng công việc khá nhiều. Đôi khi bạn nên nuông chiều bản thân một chút bằng cách thưởng cho mình một bữa ăn hoặc một buổi mua sắm. Đừng gò bó bản thân mình quá mức nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay đường tài lộc của tuổi Mùi khá tốt. Thiên Tài mang đến cơ hội gia tăng tiền bạc cho bạn. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể sẽ đón nhận nhiều dự án lớn, đối tác tiềm năng. Tuy nhiên, trong ngày có điềm báo kẻ tiểu nhân gieo rắc  lời bịa đặt thị phi khiến vận trình tình cảm của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Nếu bạn không nhanh chóng giải quyết việc này thì khó có thể giữ được mối quan hệ với người ấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi cho rằng hôm nay là ngày tuyệt vời để tuổi Thân ra ngoài khám phá thế giới xung quanh. Một chút thay đổi, một chút gia vị sẽ giúp cho bạn cảm thấy cuộc sống đáng giá biết bao nhiêu. Đừng trói buộc bản thân mình trong môi trường công sở mãi nhé. Vận tài lộc đang khởi sắc rõ rệt nên hiện tại bản cũng không cần phải làm việc quá cật lực. Sau một thời gian vất vả, bạn đã có thể tận hưởng khoảng thời gian thư giãn, tự thưởng cho bản thân mình rồi đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Dậu

Tâm trạng của tuổi Dậu hôm nay không được ổn định cho lắm. Bạn có nỗi lo lắng vô hình rằng điều gì đó có thể huỷ hoại tất cả. Bạn chỉ muốn thu mình lại giữa đám đông. Thực chất đây chỉ là những suy nghĩ vẩn vơ. Bạn đừng để chúng tác động đến mình nhé. Hãy hướng đến những công việc thực tế và gạt bỏ những lo lắng ấy ra khỏi đầu là hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy cố gắng chăm sóc bản thân nhiều hơn một chút nhé. Ngày mai rồi mọi chuyện, tâm trạng của bạn cũng sẽ ổn thoả.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất đang khá bộn bề. Nhưng bạn cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Bởi họ mới là những người quan trọng với bạn nhất. Đừng quên rằng sau những ồn ào, hào nhoáng của cuộc sống, gia đình mới là nơi mang đến sự yên ổn và có những phút giây thực sự thoải mái. Vận trình tài lộc trong ngày khởi sắc khi có Chính Tài. Ngũ hành tương sinh mang tới những điều kiện thuận lợi để bạn thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Trước đó vận trình có chút khó khăn. Nhưng giờ mọi thứ đã trở nên hanh thông hơn và nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 cho rằng, tuổi Hợi sẽ có một ngày khá an lành và may mắn. Vận trình tài lộc hanh thông. Cơ hội tăng thu nhập, mở rộng kinh doan đang chờ đón con giáp này phía trước. Nhưng để thành công hơn nữa, bạn đừng ngại thay đổi bản thân cũng như cách suy nghĩ, cách làm việc. Sự thay đổi theo hướng tích cực sẽ mở ra những bước tiến mới. Tuy thời gian đầu luôn khó khăn, nhưng sau một thời gian thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua