Xem tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020

Hôm nay vận tài lộc của người tuổi Thìn khởi sắc rõ rệt, tiền bạc đổ về đầy túi. Tuy nhiên, con giáp này đừng nên chủ quan rồi chi tiêu quá mức

xem tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/8/2020

Theo tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020, vận trình công việc, tài lộc hay tình cảm của tuổi Thân đều rất suôn sẻ trong hôm nay nhờ tác động của Nhị Hợp (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020, hôm nay Thiên Quan gây rối, người tuổi Tý cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình nếu không muốn vướng phải tranh chấp, thị phi. Nếu không, những rắc rối này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của bạn. Nếu giữa bạn và cấp trên có bất cứ bất đồng gì thì bạn cũng không nên nói năng quá gay gắt. Bởi dù có thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì bạn đã gây ấn tượng xấu với cấp trên rồi. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng không được như ý muốn. Bạn đừng nên bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý. Hãy học cách lắng nghe người khác nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Sửu

Thực Thần chiếu cố nên những người tuổi Sửu làm nghề tự do hôm nay có thể thu được một khoản tiền kha khá. Tâm trạng hôm nay cũng khá thoải mái. Nhờ bản tính ôn hòa, rộng lượng mà bạn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người xung quanh. Nếu cứ tiếp tục mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ quý nhân đấy. Con giáp này đang rất hòa hợp với nửa kia. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, cả hai đều cùng thảo luận nghiêm túc để đưa ra những quyết định thống nhất.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần phải gánh vác khối lượng công việc khổng lồ khiến bản thân cảm thấy quá tải, mệt mỏi. Trong khi đó, bạn không hề nhận được sự giúp đỡ của ai. Dù sao đi nữa, bạn hãy cố gắng giải quyết mọi việc thật nhanh chóng. Thời gian này khá khó khăn và khiến bạn cảm thấy buồn tủi. Nhưng cơ hội thăng tiến đang đến rất gần. Sắp tới bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Sự cố gắng trong thời gian này còn giúp bạn có được ấn tượng tốt với cấp trên nữa đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Mẹo

Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Mẹo và gia đình rất hòa hợp. Các thành viên trong nhà luôn thảo luận với nhau mọi vấn đề để cùng tìm ra phương án giải quyết hợp lý nhất. Nửa kia cũng là người rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn của bạn mà không cần bạn phải cất lời. Thiên Ấn cho thấy sự nghiệp của những người trong các ngành liên quan đến nghệ thuật, dịch vụ, nghiên cứu… sẽ phát triển rất tốt. Bạn sẽ tìm được cơ hội khẳng định giá trị của bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay vận tài lộc của người tuổi Thìn khởi sắc rõ rệt, tiền bạc đổ về đầy túi. Tuy nhiên, con giáp này đừng nên chủ quan rồi chi tiêu quá mức. Đừng vì muốn thể hiện bản thân mà vung tiền vào những thứ không cần thiết. Kiêu ngạo với các điểm mạnh của mình còn khiến bạn dễ gặp rắc rối không lường trước được. Tử vi nhắc nhở bạn nên ăn uống điều độ hơn. Sức khoẻ hôm nay không được tốt cho lắm, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hoá.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay Kiếp Tài tác động nên vận tài lộc của người tuổi Tỵ đi xuống. Con giáp này còn dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Bạn cần giữ vững lập trường của mình, chớ để bản thân lung lay vì những lời rủ rê, bàn ra tán vào hoặc vì lợi ích không chính đáng. Tử vi cũng nhắc nhở bạn không nên cư xử quá nóng nảy. Nếu có việc gì gây khó chịu, bạn nên tìm người đáng tin cậy để tâm sự. Họ sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích và giúp tâm tính của bạn dễ chịu hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 cho rằng, nhờ có Tam Hội nâng đỡ nên công việc của người tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa. Bạn còn có cơ hội gặp được quý nhân vào hôm nay. Người đó sẽ giúp bạn vạch ra những hướng đi đúng đắn. Con đường sự nghiệp rộng mở hơn. Nếu có việc cần phải xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Hai hướng này sẽ giúp công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Mùi

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi còn độc thân có một ngày vô cùng đào hoa. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải vội vàng đưa ra quyết định đến với ai đó. Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến bạn luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Thực Thần ghé thăm cũng mang tới tin vui tài lộc. Nếu tiếp tục cố gắng, bạn chắc chắn sẽ còn gặt hái được nhiều điều đáng mừng hơn bây giờ nữa đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Thân

Vận trình công việc, tài lộc hay tình cảm của tuổi Thân đều rất suôn sẻ trong hôm nay nhờ tác động của Nhị Hợp. Tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng lại càng dễ dàng tiếp thu ý kiến của mọi người giúp công việc của bạn tiến triển vô cùng thuận lợi. Bạn còn hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người. Chuyện tình cảm của những người đang yêu cũng đang đến lúc chín muồi. Có lẽ hai bạn nên tính đến chuyện về chung một nhà rồi đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Dậu

Dưới tác động của Tam Hợp, người tuổi Dậu thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Bạn có thể chinh phục lòng tin của mọi người nhờ có sự quyết đoán. Tuy nhiên, bạn đang nói năng, cư xử quá mức thẳng thắn. Dù làm việc ở vị trí nào, khi có ý định phê bình ai, bạn cũng nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn, tránh gây tổn thương người khác. Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa bạn và con cái không quá hài hòa. Có thể là vì bạn luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con trẻ nghe theo. Nếu muốn cải thiện tình hình, hãy học cách lắng nghe con cái.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Tuất

Ngày thứ 6 này, mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và cha mẹ rất hòa thuận. Bạn luôn tôn trọng ý kiến của cha mẹ và những người đi trước. Bạn hiểu rằng dù sao đi nữa thì mọi người luôn muốn tốt cho mình. Các cặp đang yêu, vợ chồng cũng đang rất yêu thương nhau. Bạn luôn giúp đỡ nửa kia dù có mệt mỏi với công việc đến đâu. Tuy nhiên, trong công việc, tử vi khuyên bạn nên tránh xa các cuộc tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Tranh cãi vì những vấn đề không đáng chỉ khiến bạn xấu đi trong mắt mọi người.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 cảnh báo, hôm nay không phải là một ngày dễ dàng đối với những người tuổi Hợi. Dưới tác động xấu của Tương Xung, bạn dễ tranh cãi, tạo ấn tượng xấu với những mối quan hệ xã giao, thậm chí chỉ là người mới gặp. Nếu muốn chứng minh bản thân thì bạn cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng. Mối quan hệ với nửa kia cũng chẳng được như ý. Bạn có thể cảm thấy nửa kia không hiểu được ý muốn của mình. Nếu có bất mãn trong lòng thì bạn nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua