Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020

Kĩ năng giao tiếp của tuổi Sửu ngày đầu tuần này rất xuất sắc. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn thể hiện năng lực của mình

xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020

Theo tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020, hôm nay tuổi Thân có cơ hội phát huy điểm mạnh của mình. Bạn nhanh chóng tiếp thu được nhiều kiến thức mới, giúp ích cho sự nghiệp (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý hôm nay cực kì hanh thông. Nhiều cơ hội làm ăn đang đến với con giáp này. Nhưng bạn vẫn nên mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, chủ động giúp đỡ những người xung quanh. Vận trình tình cảm của con giáp này hôm nay ảm đạm. Mối quan hệ giữa con giáp này với người nhà xảy ra nhiều bất đồng. Bạn không nên khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình mà không đặt mình vào vị trí của người khác. Hãy lắng nghe suy nghĩ của đối phương để hiểu nhau hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020 của tuổi Sửu

Kĩ năng giao tiếp của tuổi Sửu ngày đầu tuần này rất xuất sắc. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn thể hiện năng lực của mình. Hãy vận dụng tài giao tiếp này để trình bày những ý tưởng hay ho với cấp trên. Bên cạnh đó, bạn có thể vận dụng lợi thế của mình để giúp những đồng nghiệp khác, cùng tạo nên kết quả tốt nhất cho tập thể. Tuy vậy, tuổi Sửu nên cẩn thận khi cần xuất hành đi xa. Đường tình duyên có nhiều biến động. Bạn có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện đau đầu, đôi lứa dễ mâu thuẫn. Bạn cần kiềm chế, không nói lời tổn thương nửa kia.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể sẽ nhận được lộc lớn vào đầu tuần. Những người làm ăn kinh doanh cuối cùng cũng nhận được khoản lợi nhuận xứng đáng từ những dự án trước đây. Thế nhưng, con giáp này lại vướng phải nhiều chuyện tình cảm phức tạp. Những người đang yêu không biết giữ khoảng cách với những người khác phái. Điều này dễ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại, tổn thương nửa kia, khiến bầu không khí vô cùng ngột ngạt. Người độc thân thì cần phải tinh tường hơn để nhận ra ai là người chân thành với mình, ai chỉ là người lợi dụng.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020 của tuổi Mẹo

Vận trình tình cảm của tuổi Mẹo xuống dốc khi bất đồng ý kiến liên tục xảy ra. Không chỉ trong mối quan hệ tình cảm trai gái, vợ chồng, người thân gia đình mà còn cả bạn bè. May mắn là nửa kia của con giáp này là người rất tâm lý và biết thấu hiểu. Người ấy đủ kiên nhẫn để bỏ qua những sai lầm của bạn và xoá bỏ mâu thuẫn. Ngày hôm nay bạn còn dễ vướng vào những chuyện thị phi với đồng nghiệp. Thái độ khăng khăng làm theo ý mình, bỏ ngoài tai lời góp ý khiến mọi người có cái nhìn xấu về bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020 của tuổi Thìn

Dường như tuổi Thìn đang bị ám ảnh quá mức với chuyện tình cảm. Bạn đang dành quá nhiều thời gian và tâm tư cho tình cảm mà quên đi những công việc quan trọng cần giải quyết. Không chỉ vậy, sự chủ động quá mức, tấn công dồn dập còn khiến đối phương cảm thấy e dè và không thoải mái. Bạn cần học cách kiên nhẫn hơn và tập trung xây dựng bản thân cũng như sự nghiệp. Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ hôm nay gặp nhiều trắc trở. Con giáp này có nhiều ý tưởng hay ho nhưng vấp phải sự phản đối từ đồng nghiệp. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều câu hỏi, những lời tranh luận không mấy dễ chịu. Để ý tưởng của mình được chấp nhận, bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu, chuẩn bị sẵn thông tin đáng tin cậy để thuyết phục được mọi người. Tử vi còn khuyên rằng hôm nay bạn không nên làm việc gì trong cơn nóng nảy. Hãy hành xử lý trí chứ đừng cảm tính. Và chớ nên giữ những cảm xúc tiêu cực ở trong lòng.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020 khuyên rằng, tuổi Ngọ nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt, giản đơn nhưng có ý nghĩa trong cuộc sống. Đôi lúc những thứ quý giá không ở đâu xa xôi mà có thể ở ngay bên cạnh bạn. Trân trọng những thứ mình đang có sẽ giúp bạn hài lòng và cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều người. Con giáp này cũng cần quan tâm đến những người thân yêu của mình nhiều hơn. Hôm nay bạn còn có cơ hội gặp được quý nhân. Người đó sẽ vạch ra giúp bạn những hướng đi đúng đắn, giúp con đường sự nghiệp bạn càng thăng tiến.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay cần cẩn trọng trong việc ăn nói. Con giáp này không nên tiết lộ, chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân của mình với người khác, đặc biệt là những chuyện liên quan đến công việc. Bạn nên dành thời gian để khám phá, tìm hiểu sâu hơn về những điều mà mình thắc mắc bấy lâu nay, trau dồi thêm nhiều kiến thức để bản thân ngày càng sâu sắc hơn. Vận tình duyên khởi sắc. Người còn độc thân sẽ trở nên cực kỳ đào hoa trong ngày này. Tính cách nổi bật giúp bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân có cơ hội phát huy điểm mạnh của mình. Bạn nhanh chóng tiếp thu được nhiều kiến thức mới, giúp ích cho sự nghiệp. Tuy vậy, bạn nên giữ thái độ khiêm nhường, không khoe khoang quá mức hay cạnh tranh với người khác. Vận trình tình cảm không được suôn sẻ. Con giáp này dễ khắc khẩu với nửa kia vì những quan điểm bất đồng trong cuộc sống. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện. Cả hai nên cho nhau khoảng không riêng, tìm thời điểm thích hợp để giải quyết vấn đề một cách êm đẹp.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020 của tuổi Dậu

Cảm xúc của tuổi Dậu thời điểm này đang không ổn định. Tâm trạng buồn vui thất thường khiến bạn không thể tập trung hoàn thành công việc đúng hạn. Ngoài ra, bạn cần chú ý việc nói năng không suy nghĩ, quá mức thẳng thắn. Tâm trạng không tốt  ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa con giáp này và người thân trong gia đình. Bạn luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt người khác phải nghe theo. Hãy học cách lắng nghe người khác nhiều hơn, đừng lúc nào cũng xem mình là chuẩn mực.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020 của tuổi Tuất

Khối lượng công việc nhiều cộng với trách nhiệm trong gia đình khiến tuổi Tuất cảm thấy bị quá tải ở thời điểm này. Mặc dù mối quan hệ giữa con giáp này và những người trong nhà rất hòa thuận, nhưng bạn vẫn khó có thể sắp xếp thời gian để cân bằng công việc và đời sống cá nhân. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, bạn hãy trò chuyện với nửa kia. Điều này sẽ giúp bạn trút bớt gánh nặng trong lòng. Người ấy chắc chắn sẽ thấu hiểu và thông cảm với những gì bạn đang trải qua. Không chỉ vậy, người ấy sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/12/2020, tuổi Hợi hôm nay muốn thể hiện quan điểm cá nhân, tài năng của mình nhưng lại thiếu sự tinh tế và kiên nhẫn. Con giáp này không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp. Điều này khiến bạn tự đẩy mình vào tình huống khó xử và gây ấn tượng xấu trong mắt người khác. Bạn cần có một khoảng thời gian dài cố gắng, không nên vội vàng và nôn nóng. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể để không chán nản, bỏ cuộc giữa chừng.
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua