Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân: Tuyệt chiêu cua chàng

Nhiều bạn gái phải lòng ai đó nhưng không biết làm sao để anh ấy tiến tới với mình? Mời bạn xem tuyệt chiêu cua chàng mà anh Duy Hân làm quân sư nhé

Một bạn đọc đã gửi e-mail, nhờ anh Duy Hân tư vấn tuyệt chiêu cua chàng, bắn tín hiệu sao để chàng rung rinh. Mời bạn xem anh Duy Hân bị “thử thách” thế nào nhé!

1. Anh Duy Hân ơi, em 30 tuổi, trước đây anh ấy thích em nhưng em không thích anh ấy. Giờ đây, khi em cảm thấy yêu anh ấy thì anh ấy hết “bắn” tín hiệu tới em rồi. Anh Duy Hân chỉ em cách bắn tín hiệu tới anh ấy nha. Anh chỉ em tuyệt chiêu cua chàng cách nào hay hay mà không bị quê đó anh ơi! (phuoc…@gmail.com)

Tình yêu đôi lúc như điệu nhảy tango đó em. Lúc anh ta bước lên một bước, em lùi lại một bước và bây giờ đến phiên em bước lên thì anh ấy lùi. Nên em thử lùi lại xem anh ấy có tiến lên nữa không. Nếu anh ấy hết màng đến em thì rất khó mà níu kéo anh ấy lần nữa. Tốt nhất là nội dung tin nhắn lúc này, em chỉ nói về công việc, ít riêng tư hơn trước và khi anh ấy nhắn tin lại, em đừng vội trả lời mà hãy cho anh ấy đợi khoảng 30 phút. Với tuyệt chiêu cua chàng như thế, chàng có thể hoang mang và bước lên lại một bước đó em.

tuyet chieu cua chang hinh anh 1

Tuyệt chiêu cua chàng sẽ giúp bạn đến gần hơn với anh ấy

2. Anh Duy Hân ơi, em 34 tuổi, đang làm việc ở một công ty nước ngoài và vẫn còn “virgin”. Em và anh ấy yêu nhau 3 tháng, em có nên “phá giới” không anh? Em đã từng có lần muốn phá giới nhưng nội quy gia đình em nghiêm lắm nên em vượt qua được. Mà nếu không phá giới, có khi nào em “chết già” luôn không anh ơi?
(ngoc…@gmail.com)

Việc này tùy quan điểm mỗi người thôi em. Ở nước ngoài, việc giữ trinh tiết không quan trọng lắm, miễn sao cả hai chung thủy với nhau mà thôi.

Riêng về việc này thì chỉ có em mới quyết định được. Tuy em 34 tuổi, nhưng thời nay rất nhiều người có chồng muộn nên em bớt lo và cứ để mọi việc tiến triển bình thường với người yêu hiện tại và cho anh ấy biết lý do em chưa “vượt rào” được. Biết đâu anh ấy sẽ quý em hơn và muốn thành người chồng tương lai của em.

Tiếp Thị Gia Đình

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy gửi thư về mục Ask Duy Hân, tạp chí Tiếp Thị Gia Đình, 204/27 Nguyễn Văn Hưởng, Q. 2, TP. HCM. E-mail: contact.tiepthigiadinh@sunflowermedia.vn.

Đừng bỏ qua