Trị mụn hiệu quả với Keracnyl PP Anti-blemish Soothing Cream

Sản phẩm Ducray Keracnyl PP Anti-blemish Soothing Cream ra đời đánh dấu một bước tiến mới trong công nghệ hỗ trợ trị mụn trứng cá

Keracnyl là dòng sản phẩm trị mụn thuộc Viện Dược phẩm Da Liễu Ducray nổi tiếng toàn châu Âu và trên thế giới, có nguồn gốc từ thảo dược, mang lại hiệu quả tối ưu nhờ tác động lên những căn nguyên gây ra mụn trứng cá là sự tăng tiết bã nhờn, tăng sừng hóa, viêm và nhiễm khuẩn.

NGUỒN GỐC THIÊN NHIÊN

Trong thành phần của dòng sản phẩm Keracnyl chứa một hoạt chất quan trọng có tên Myrtacine® (chiết xuất từ lá cây Đào Kim Nương), có tác dụng kháng khuẩn chọn lọc trên vi khuẩn gây mụn Propionibacterium acnes (P.acnes). Ngoài ra còn có sự góp mặt của Myrtacine®, Sabal Serrulata (chiết xuất từ quả cây cọ lùn Nam Mỹ) và bộ 3 acid có nguồn gốc từ trái cây như acid lactic, acid glycolic, acid salicylic

2015414_kentrimun

Giữa tháng Một năm 2015 – Văn phòng đại diện Pierre Fabre tại Việt Nam chính thức ra mắt thương hiệu “kem chăm sóc da mụn và da dễ nổi mụn Keracnyl PP anti-blemish soothing cream”

MYRTACINE® − HOẠT CHẤT KHÁNG KHUẨN CỰC MẠNH

Tiếp nối dòng sản phẩm Ducray Keracnyl nói trên, sản phẩm mới Ducray Keracnyl PP Anti-blemish Soothing Cream ra đời là kết quả của 13 năm nghiên cứu cải tiến thành phần hoạt chất Myrtacine®.

Myrtacine® thế hệ mới giúp ngăn ngừa sự hình thành và phá hủy màng biofilm (màng do vi khuẩn P.acnes tạo ra nhằm bảo vệ nó khỏi sự tấn công của kháng sinh), từ đó làm giảm đốm viêm, giảm bớt thương tổn ở da và làm dịu da. Hoạt chất này cũng đã chứng minh được hiệu quả ức chế hình thành màng sinh học của vi khuẩn P.acnes. Hoạt tính của nó được so sánh với hoạt tính của các kháng sinh Erythromycin, Clindamycin và Doxycycline trên các chủng P.acnes nhạy cảm và đề kháng, có hoặc không có màng sinh học.

THÀNH PHẦN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ KHÁC

Ngoài Myrtacine®, trong thành phần của Keracnyl PP còn có thêm Nicotinamide với tác dụng tăng cường kháng viêm, làm dịu kích ứng da và làm giảm thương tổn, giảm sẹo do mụn gây ra; Sabal Serrulata làm giảm sự tăng tiết bã nhờn quá mức, làm da hết bóng nhờn; Các hoạt chất giữ ẩm sẽ giữ cho da được dễ chịu, thoải mái, mềm mại và giảm mụn.

Sản phẩm không có chứa paraben nên an toàn cho người sử dụng và đã được các chuyên gia da liễu kiểm định về chất lượng.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua