Trang trí nhà theo cung hoàng đạo, bạn đã biết chưa? (Phần 2)

Mỗi cung hoàng đạo cần một phong cách trang trí nhà riêng biệt, để phù hợp với sở thích, cá tính và tâm hồn

phần 1, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách trang trí nhà theo cung hoàng đạo của 6 cung đầu tiên. Tiếp theo đây, 6 cung cuối trong 12 cung hoàng đạo cũng cần cách trang trí nhà thích hợp để luôn cảm thấy hạnh phúc, an toàn và khơi gợi nhiều tính sáng tạo trong ngôi nhà của mình.

NHÂN MÃ

Là cung ham chơi nhất trong 12 cung hoàng đạo, ngôi nhà Nhân Mã thường sẽ kết hợp giữa cảm hứng electric và những vật kỷ niệm dọc đường rong ruổi: Một tấm thảm Ma-rốc kết hợp cùng tranh Tây Tạng, một không gian phòng khách rộng lớn, một giá sách chứa nhiều sách về tâm lý và du lịch. Nhân Mã sẽ rất hạnh phúc khi có thể mang thiên nhiên vào ngôi nhà với vườn tiểu cảnh, suối nhân tạo. Tất cả những dấu ấn này giúp tinh thần Nhân Mã thư giãn hơn bao giờ hết.

trang-tri-nha-theo-cung-hoang-dao-007

MA KẾT

Ma Kết là một trong những cung có gu thẩm mỹ vượt trội trong 12 chòm sao. Nội thất, kiến trúc với Ma Kết là một cuộc đầu tư lâu dài. Ngôi nhà Ma Kết thường có trần cao, ít vật dụng, được bày biện ngăn nắp. Tuy nhiên, những vật dụng nội thất của ngôi nhà Ma Kết thường sẽ có giá trị cao. Là cung thuộc nhóm đất, Ma Kết thích những ngôi nhà có tầm nhìn đẹp mắt: chẳng hạn như nhà cao tầng để ngắm cảnh thành phố, ngồi nhà nhìn ra biển hoặc trông thấy núi.

trang-tri-nha-theo-cung-hoang-dao-008

BẢO BÌNH

Bảo Bình có phong cách độc đáo, thêm một chút nổi loạn. Để hợp với mạng, nàng Bảo Bình có thể sơn ngôi nhà màu trắng, thêm vào đó là chút xanh biển. Tranh hoặc họa tiết trang trí đương đại như hình học, đối lập hoặc lập thể giúp nàng Bảo Bình cảm thấy bình tâm. Vật dụng trang trí có tính phản chiếu như gương, bạc, thủy tinh… cũng là gợi ý thích hợp cho ngôi nhà Bảo Bình.

trang-tri-nha-theo-cung-hoang-dao-009

SONG NGƯ

Song Ngư xem ngôi nhà là nơi biệt đãi bản thân. Ngôi nhà của nàng Song Ngư nên tạo cảm giác ấm áp, để họ cân bằng tâm trngj. Gối lụa, vải sợi tự nhiên và các vật dụng trang trí theo kiểu liệu pháp tinh thần là thứ Song Ngư yêu thích. Ngôi nhà nàng Song Ngư thường có các tông màu tạo cảm giác về một mặt biển yên bình như xanh xám, xanh đậm, tím hoa cà…

trang-tri-nha-theo-cung-hoang-dao-010

THIÊN BÌNH

Thiên Bình thuộc nhóm khí và là cung có nhiều tính nghệ sĩ nhất trong 12 chòm sao. Ngôi nhà Thiên Bình thường sẽ mang đến cảm giác cân bằng, như chính tính cách đặc trưng của chòm sao này. Bạn có thể chọn các tông màu trung tính như xám nhạt, vàng nhạt, trứng sáo…; nội thất cổ điển; hệ thống âm thanh tốt để thả mình vào điệu nhạc. Thiên Bình đồng thời cũng rất nhạy cảm với môi trường sống và luôn đòi hỏi cao ở ngôi nhà. Thông thường, nhà của nàng Thiên Bình thường mang nhiều thiên hướng nghệ thuật, hướng đến các giá trị tinh thần và gọn gàng, sạch sẽ.

trang-tri-nha-theo-cung-hoang-dao-011

BỌ CẠP

Bọ Cạp thuộc nhóm nước, luôn ẩn chứa những điều bí ẩn và sâu sắc. Ngôi nhà cho nàng Bọ Cạp nên chứa những tông màu trầm như đỏ rượu, tím sậm, đen, sanh đậm…; họa tiết cổ điển hoặc đối lập. Khi trang trí nội thất, nàng Bọ Cạp thường thích các vật dụng tinh tế, khơi gợi cảm giác về một lâu đài cổ tích. Kệ sách nhà Bọ Cạp thường sẽ chứa nhiều tiểu thuyết trinh thám, giả tưởng. Bọ Cạp rất quan trọng sự riêng tư. Trong ngôi nhà Bọ Cạp lúc nào cũng sẽ có một không gian riêng dành cho nàng.

trang-tri-nha-theo-cung-hoang-dao-012

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua