Bé trai ở Hà Nội tử vong khi nhà trường bỏ quên trên xe đưa đón

Một bé trai 6 tuổi ở Hà Nội tử vong thương tâm sau ngày thứ 2 đo học ở trường. Nguyên nhân được cho là bị bỏ quên trên xe ôtô đưa đón của trường

16h ngày 6/8, bố mẹ của cháu L.H.L (6 tuổi) nhận được tin báo của giáo viên chủ nhiệm lớp; cho hay không thấy con đâu. Khi anh chị đến trường, nhà trường báo tin là con ngủ quên trên xe ôtô. Cháu đang được cấp cứu tại Bệnh viện E. Nhưng vợ chồng anh chị vào đến nơi thì con đã tử vong.

Phụ huynh của cháu L.H.L cho biết; sau nhiều lần gặng hỏi giáo viên chủ nhiệm; thì mỗi lúc cô nói một khác. Sau đó mới thừa nhận là sáng 6/8 đã không chú ý nên để quên bé L. trên xe ô tô.

Đại diện trường tiểu học cháu L theo học xin lỗi gia đình.

Đến 20h20 ngày 6/8, gia đình cháu L vẫn đang có mặt ở Bệnh viện E; để chờ kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng về nguyên nhân con trai mình đã ra đi mãi mãi.

Sau khi vụ việc xảy ra; nhà trường kiểm tra camera thì phát hiện, thời điểm 16h15 phút; khi học sinh tan học, nhiều em lên xe để ra về thì phát hiện em L bất tỉnh trên xe. Nhiều em hoảng loạn chạy xuống xe.

Sau đó, một số người đã khiêng em L (trong trạng thái cơ thể đã cứng) vào trong phòng y tế. Tại phòng y tế của nhà trường, có rất nhiều khăn giấy vứt dưới sàn cùng nhiều vết máu.

 

Nơi trường học cấp cứu cháu L vương vãi nhiều khăn giấy.

Ngay trong tối nay (6/8); đại diện nhà trường Gateway nơi em L theo học cho biết; bé L. mới tham gia lớp học ngày thứ 2. Theo quy trình, buổi sáng mỗi ngày nhà trường cử một giáo viên đi theo xe buýt để đón các con và giao về từng lớp, đến cuối ngày phía nhà trường tiếp tục đón học sinh ra xe và giao về cho gia đình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến quý độc giả những diễn biến mới nhất. Hiện sự việc đang được dư luận, nhất là các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Đừng bỏ qua