Trắc nghiệm: Cách mang túi xách của bạn thể hiện điều gì?

Bạn có biết rằng cách mang túi xách cũng thể hiện tính cách của mỗi người không? Hãy khám phá bản thân qua bài trắc nghiệm dưới đây nhé

Theo các chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể, bạn chọn mua và mang một chiếc túi xách không đơn giản chỉ là một quyết định ngẫu hứng. Cách mang túi xách cũng có thể khiến đối phương cảm nhận khá nhiều về nét tính cách của bạn. Tiến sỹ Kathlyn Hendricks (Mỹ) cho biết những phụ kiện ngoài yếu tố thời trang còn mang đến những thông điệp đặc biệt về chủ nhân.

MANG TÚI CHÉO RA PHÍA SAU 

cach mang tui xach cua ban the hien dieu gi hinh anh 1

Xin chào cô nàng mang phong cách quân đội! Bạn là một cô gái độc lập, mạnh mẽ và luôn sống vì những mục tiêu rõ ràng. Trong mỗi cuộc gặp gỡ, bạn có thể khiến đối phương ấn tượng bởi nét tính cách thẳng thắn, song đôi khi có phần bộc trực nên cũng dễ gây xung đột.

MANG QUA VAI, ĐỂ TUI ĐUNG ĐƯA TỰ DO

cach mang tui xach cua ban the hien dieu gi hinh anh 2

Chiếc túi xách đung đưa theo bước chân của bạn đã hé mở nét tính cách vui vẻ và dễ chịu. Bất cứ khi nào có việc cần ra ngoài là bạn chộp lấy cái túi xách mang lên vai và sải những bước dài. Đừng quên kiểm tra xem bạn đã bỏ vào túi những thứ cần thiết chưa nhé!

MANG TÚI CHÉO Ở TRƯỚC MẶT

cach mang tui xach cua ban the hien dieu gi hinh anh 3

Cách mang túi xách chéo ở phía trước khiến ta liên tưởng đến tư thế phòng vệ. Bạn là mẫu người khá rụt rè và thận trọng. Các ngôi sao cũng hay mang túi kiểu này kết hợp với đôi kính râm thời trang để tránh các tay săn ảnh mỗi khi ra đường. Khi bạn mang túi như thế, các chàng trai sẽ cảm thấy tiếp cận bạn là một thử thách khá thú vị.

MANG QUA VAI, TAY GIỮ TÚI SÁT CƠ THỂ BẠN

cach mang tui xach cua ban the hien dieu gi hinh anh 4

Bạn là một người thực tế và quan tâm đến tính ứng dụng của túi xách hơn là thu hút sự chú ý. Bạn muốn di chuyển thoải mái mà không bị vướng víu bởi phụ kiện, Hendricks giải thích. Hãy chọn những chiếc túi xách kích cỡ nhỏ để trông duyên dáng hơn nhé.

CẦM HOẶC XÁCH TÚI

cach mang tui xach cua ban the hien dieu gi hinh anh 5

Nếu bạn thích cầm túi nhỏ đựng những thứ thiết yếu nhất thì chứng tỏ bạn muốn người khác chú ý đến trang phục hơn là phụ kiện đi kèm. Nếu bạn hay xách túi lớn để đựng tài liệu thì sẽ gây ấn tượng là một người phụ nữ tham công tiếc việc.

MANG TÚI Ở KHUỶU TAY 

cach mang tui xach cua ban the hien dieu gi hinh anh 6

Theo Hendricks, cách mang túi xách này thường thấy ở các quý cô muốn khẳng định sức thu hút của mình với kiểu dáng, màu sắc và thương hiệu. Tuy nhiên, hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ là người đầu tiên rơi vào tầm ngắm của bọn… móc túi đấy.

RẤT HIẾM KHI MANG TÚI

cach mang tui xach cua ban the hien dieu gi hinh anh 7

Đây là kiểu phụ nữ cực kỳ đơn giản và rất tự tin. Cô ấy chẳng cần bất cứ thứ gì để trở nên nổi bật cả. Phụ nữ luôn mất nhiều thời gian hơn đàn ông một phần vì những chiếc túi xách với rất nhiều thứ cần nhét vào. Có lẽ, học hỏi những cô nàng không mang túi cũng là một ý hay để đơn giản hóa cuộc sống, bạn nhỉ!

Mục Trắc nghiệm tâm lý / Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua