Tỏ tình khi nào để dễ nhận được cái gật đầu của người ta?

Hãy tự tìm ra cách bày tỏ tình cảm trực tiếp, ngắn gọn, chân thành. Tình yêu mà, sự chân thành luôn là một điểm cộng.

Nếu bạn là cô nàng chủ động trong tình yêu, những bí quyết nhỏ dưới đây; sẽ giúp công cuộc tỏ tình của bạn thành công mỹ mãn; mà chẳng cần phải “giả vờ say” như Đông Nhi, hay “mượn rượu tỏ tình” như Emily đâu!

Thời điểm tỏ tình

Khi quyết định bày tỏ tình cảm với chàng, đó không chỉ là thời điểm trọng đại của bạn mà còn là khoảnh khắc mang nhiều ý nghĩa với chàng. Để tránh triệt để thất bại, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng ngày.

Trước tiên, hãy tránh xa ngay những ngày chàng đang căng thẳng, “nóng trong người”, tâm trạng không tốt. Ngoài ra, khi chàng đang lo lắng, bạn càng không nên đề cập tới việc quan trọng này. Bạn biết rồi đó, đợi chờ là hạnh phúc mà. Vì vậy, hãy chọn một ngày nào mà trời thật đẹp, còn chàng thì đang rảnh rỗi, phấn chấn.

Địa điểm

Không quan trọng nơi riêng tư hay chốn công cộng; bởi điều đó tùy thuộc vào “gu”, tính cách và hoàn cảnh của hai bạn. Song, chọn sai địa điểm thì công cuộc tỏ tình khó mà thành công được.

Nếu chàng là người “so deep”, có thù với đám đông, ghét sự chú ý, thì quán xá, nhà hàng… không phải là nơi lý tưởng để nói lời yêu. Nhưng đời luôn có người này người kia. Với những chàng ưa thích được người khác đổ dồn sự chú ý về phía mình, bạn hoàn toàn có thể bày tỏ tình cảm với chàng ở nơi công cộng.

tỏ tình to tinh

Tiền trạm cảm xúc

Chắc chắn bạn sẽ lo lắng, hồi hộp trước thời điểm tỏ tình với chàng, Nhưng đừng nôn quá mà vội vàng vô vấn đề ngay lập tức, khi hai người mới vừa gặp nhau.

Hãy kích thích tâm trạng chàng bằng một vài câu chuyện cười “dở hơi” hay bóng gió “mời anh vào tim em” bằng cách kể về một bộ phim tình cảm, chuyện yêu đương của bạn bè… Những việc này sẽ làm mất đôi chút thời gian của bạn, nhưng nó sẽ cho chàng sự chuẩn bị cảm xúc cần thiết trước khi nhận tin vui.

Chăm chút diện mạo

Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Cô gái nào đang định “cưa đổ” chàng trai của mình mà lại quên chăm chút diện mạo cơ chứ?

Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng việc ăn vận, điểm trang mà đáp lên mình 8 lớp trang điểm, xịt nước hoa tỏa ra 8 cây số hay mặc váy xẻ tà 8 gang tay. Chỉ là hẹn hò thôi, bạn không cần phải “cosplay” thành diva làng nhạc hay nghệ sĩ sân khấu.

Lãng mạn của em là…

Lãng mạn là cần thiết và giúp bạn dễ thành công hơn khi ngỏ lời. Song, như Viettel khuyên “hãy nói theo cách của bạn”,  bạn cũng hãy lãng mạn theo cách của chính mình. Đừng học lỏm cách tỏ tình trên phim ảnh hay của người khác, bởi nó có thể không phù hợp với tính cách của bạn. Chí ít trước khi tỏ tình với chàng, bạn cũng phải nắm được sơ bộ sở thích của anh ấy qua bạn bè, người thân…

Hãy tự tìm ra cách bày tỏ tình cảm trực tiếp, ngắn gọn, chân thành. Đừng cù nhây đi đường vòng, loanh quanh từ ngoại ô về đến nội thành rồi mà vẫn chưa xong. Tình yêu mà, sự chân thành luôn là một điểm cộng.

Đừng bỏ qua