Những tò mò xoay quanh “chuyện ấy”

Việc giữ lửa trong chuyện yêu là điều rất cần thiết của các cặp vợ chồng. Một số giải đáp thắc mắc sau sẽ giúp đời sống gối chăn của bạn thêm thăng hoa

Dù hết giấy, cạn mực, những chuyện bí ẩn, thú vị quanh chốn phòng the dường như vẫn chưa đến hồi kết. Bằng chứng là thời gian gần đây, Tiếp Thị Gia Đình nhận được rất nhiều băn khoăn của bạn đọc quanh vấn đề này. Những vấn đề được hỏi dưới đây cũng là điều mà bất cứ phụ nữ nào muốn có đời sống gối chăn mỹ mãn đều thắc mắc và muốn tìm cho ra lẽ.

Tôi chỉ ngồi trên ghế mà cũng cảm thấy bị kích thích. Có phải đời sống tình dục của tôi quá mạnh?

Điều này không hoàn toàn đúng. Một phần, khi ngồi trên ghế, trọng lượng cơ thể đè lên các dây thần kinh âm hộ và trong trường hợp ngẫu nhiên dẫn đến kích thích ham muốn. Song, khả năng này ít xảy ra với người bình thường. Nó đa phần chỉ xảy ra với bạn gái có sức “yêu” lớn, ham muốn tình dục mạnh mẽ. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. Việc có ham muốn tình dục không là một đặc trưng riêng của nam giới mà cũng có ở nữ giới. Tuy nhiên, nếu ngày nào cũng bị kích thích khi ngồi, có lẽ bạn đã gặp tình trạng tăng ham muốn quá mức và cần đi khám tâm lý.

Đi giày cao gót có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng đạt cực khoái của tôi không?

Việc đi giày cao gót liên tục có thể ảnh hưởng đến cực khoái dù không tác động trực tiếp lên vùng kín. Đó là do khi đi giày cao gót, bạn phải liên tục kiễng chân, mỏi chân. Cơ đùi và cơ cẳng chân liên tục căng ra và mỏi. Khi “yêu”, động tác của chân bị hạn chế nhiều và bạn không còn hứng thú với các tư thế. Do vậy, bạn nên hạn chế đi giày cao gót nếu không cần thiết. Ít ra, bạn không nên đi giày cao gót liên tục trong hai giờ. Bạn chỉ mang giày khi ra ngoài, giao tiếp, còn khi ngồi làm việc thì thay bằng giày bệt.

Con người có cấu tạo giống nhau nên các dây thần kinh kích thích cực khoái nằm trong vùng kín của mỗi phụ nữ cũng sẽ giống nhau?

Không đúng đâu bạn ạ. Dây thần kinh trong cơ quan sinh dục của mỗi phụ nữ đều không giống nhau. Có người nhiều, có người ít. Có người thần kinh nhạy cảm, có người thần kinh chai lỳ. Có người dây thần kinh tập trung ở mặt trong đùi nhiều, nhưng có người tập trung ở vùng mông. Điều đó có nghĩa là mỗi phụ nữ cần phải sử dụng những phương pháp khác nhau để có thể đạt được cực khoái trong bữa tiệc ái ân.

Nên làm “chuyện ấy” trung bình bao nhiêu lần một tuần là ổn?

Số lần quan hệ trong một tuần phụ thuộc vào lứa tuổi của vợ chồng bạn. Nếu cả hai ở tuổi đôi mươi, 3–4 lần/tuần là bình thường, nhiều hơn là mật độ hơi dày, mỗi ngày một lần là hơi đậm. Nếu vợ chồng bạn từ 30–40, 2–3 lần/tuần là đủ. Nếu ngoài 40 tuổi, chỉ 1–2 lần/tuần là bình ổn cho cuộc sống gối chăn. Đó là tần suất bình thường, nhưng đôi khi có thể tăng hay giảm nhất thời tùy vào sức khỏe và ham muốn của cả hai.

Uống đủ nước có thực sự giúp phụ nữ đạt cực khoái tốt hơn?

Đúng. Cơ thể chủ yếu là chất lỏng. Khi uống đủ nước, bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh. Đồng thời, việc cung cấp đủ nước giúp các cơ quan chế tiết ở vùng kín dễ tiết dịch nhầy bôi trơn. Hơn nữa, uống đủ nước và ăn đủ chất béo sẽ giúp âm đạo dễ bôi trơn. Rõ ràng điều này giúp bạn dễ lên đỉnh.

Bài: L.B.C

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua