Làn da săn chắc chỉ sau 3 tuần với tinh chất Advanced Night Repair mới của Estee Lauder

Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex của Estée Lauder đã trở thành tinh chất dưỡng da không thể thiếu giúp đảm bảo một "tương lai tươi sáng" cho làn da bạn

tinh chất advanced night repair

Estée Lauder vừa cho ra mắt tinh chất Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex (Ảnh: Estée Lauder)

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1982, Advanced Night Repair đã tạo nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực chăm sóc da. Năm 2020 này, Estée Lauder một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu khi cho ra mắt tinh chất Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex, cùng những công bố mang tính đột phá.

Kết quả của 7 năm nghiên cứu ở lĩnh vực Di truyền học biểu sinh

Trong nghiên cứu mới nhất, Estée Lauder công bố khám phá chưa từng có trong lịch sử nghiên cứu ở lĩnh vực Di truyền học biểu sinh. Nghiên cứu cho thấy chỉ 25% các vấn đề lão hóa là do yếu tố di truyền quyết định; 75% còn lại phụ thuộc vào các yếu tố môi trường và lối sống. Nói cách khác, làn da của chúng ta thể hiện tuổi tác rõ rệt trong tương lai ra sao phụ thuộc vào cách chúng ta chăm sóc ngay từ bây giờ.

Đầu những năm 2000, các nhà khoa học đã khám phá ra phân tử tín hiệu vi mô. Những phân tử nhỏ này hiện diện khắp cơ thể. Chúng truyền tải các tín hiệu cơ thể phản ứng với môi trường bên ngoài.

Suốt 7 năm qua, Estée Lauder đã nghiên cứu hơn 80 phân tử tín hiệu vi mô được tìm thấy trong các tế bào da để hiểu rõ hơn vai trò của chúng trong quá trình lão hóa. Estée Lauder đã tìm được một phân tử tín hiệu vi mô chuyên biệt. Phân tử này đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi tự nhiên của da. Nó còn ảnh hưởng sâu sắc đến quá trình lão hóa. Đặc biệt, phân tử này giúp da tăng khả năng tái tạo tế bào mới; từ đó tăng cường khả năng sản sinh collagen.

Điều đáng nói ở đây là mật độ của phân tử tín hiệu vi mô này trong tế bào da cao hơn trong các tế bào trẻ. Mật độ của nó cũng bị ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường, tác động đến khả năng bảo vệ tự nhiên của da để chống lại tổn thương tế bào, gây ra các dấu hiệu lão hóa sớm. Cho dù bạn ở độ tuổi 20 hay 65 thì phân tử tín hiệu này luôn quan trọng với làn da.

Công nghệ sức mạnh tín hiệu nguồn Chronolux™ trong tinh chất Advanced Night Repair mới

tinh chất advanced night repair mới

(Ảnh: Estée Lauder)

Với 38 năm nghiên cứu, Estée Lauder cho ra mắt tinh chất Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex 2020. Sản phẩm sở hữu mọi thứ mà làn da cần. Trong đó có khả năng phục hồi tối đa vào ban đêm nhờ giữ lại độ ẩm trong da suốt 72 giờ; bảo vệ da khỏi những tác động của môi trường vào ban ngày và chống oxy hóa suốt 8 giờ.

Công nghệ Chronolux™ trong tinh chất Advanced Night Repair mới cũng làm giảm các dấu hiệu lão hóa. Như nếp nhăn, đường nhăn và da không đều màu. Chronolux™ còn thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da trở nên săn chắc hơn chỉ trong 3 tuần.

Sản phẩm này còn phải vượt qua cuộc kiểm nghiệm lớn nhất trong lịch sử của Estée Lauder. Hơn 1.650 người trên toàn cầu đã tham gia thử nghiệm. Kết quả cho thấy sản phẩm không gây kích ứng, không chứa các chất gây hại cho da.

Sản phẩm vẫn giữ lại thiết kế nguyên bản, nhưng sử dụng chất liệu thủy tinh cao cấp hơn. Có thể nói, Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex đã trở thành tinh chất dưỡng da không thể thiếu cho mọi loại da, mọi giới tính, mọi sắc tộc từ 20 tuổi trở lên.

Địa chỉ mua sắm

  • Online: https://bit.ly/ EsteeLauderxLazmall
  • Hệ thống 8 cửa hàng chính thức: Khu vực TP. Hồ Chí Minh:
    Diamond Plaza, Takashimaya, Vincom Đồng Khởi, Parkson Hùng Vương, Crescent Mall.
  • Khu vực Hà Nội: Vincom Bà Triệu, 48 Lê Thái Tổ, Lotte Liễu Giai.

Đừng bỏ qua