Tiếp Thị Gia Đình tặng hoa cho phụ nữ trong ngày 8-3

Mặc dù là ngày trong tuần, ngày 8-3, Đường sách TP. HCM vẫn đông đảo khách nữ đến sự kiện Phụ nữ là để yêu thương. Trên tay mỗi người, ai cũng hạnh phúc với cành hoa hồng tươi thắm.

Hoa tươi tặng người đẹp

Hàng trăm bông hoa và báo Tiếp Thị Gia Đình số mới nhất đã gửi đến tay các khách nữ có mặt ở Đường sách. Chỉ cần thấy trên tay ai chưa có quà, các chàng trai và cô gái của TTGĐ lập tức đến tận nơi gửi tặng.

Những đóa hồng đỏ thẳm Tiếp Thị Gia Đình dành tặng riêng cho phái đẹp khi ghé đường sách Nguyễn Văn Bình ngày 8–3.

Những lời cảm ơn. Những câu ngợi khen “dễ thương quá”. Những tiếng ồ lên bất ngờ của khách nữ nước ngoài. Tất cả khiến không khí đường sách hôm 8-3 ngập đầy niềm vui và yêu thương.

ngay 8-3 hinh anh 1

8–3, ai cũng có quà.

ngay 8-3 hinh anh 2

Phụ nữ là để yêu thương, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn hoa, do các “soái ca” mang tặng cho phái đẹp.

Sự nhiệt tình của các chàng trai TTGĐ khiến không ít bạn tưởng lầm là có người đang chèo kéo bán hoa. Một cô gái nước ngoài khi được TTGĐ chạy tới tặng hoa đã xua tay: “Không, tôi không mua”. Thế nhưng, khi TTGĐ nói “Happy Women Day 8-3”, cô gái chợt ồ lên: “Thật ư? Tôi cũng có hoa”. Cô cho biết: “Đây là món quà đầu tiên cô nhận được trong ngày này. Món quà nhỏ nhưng bất ngờ khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc”.

Lại có hai bạn nữ cùng nhau đến Đường sách. Nhận hoa từ TTGĐ, hai cô gái trẻ cười khúc khích với nhau: “Ai bảo không có “gấu” thì không có hoa. Có trai tặng hoa hẳn hoi nha”.

Có quà lại thêm ảnh đẹp

Đến với chương trình, phái đẹp “được ăn được nói, được gói mang về”.

Những góc chụp hình chúng tôi decor riêng cho chương trình.

Niềm vui, sự trân trọng đã khiến phái đẹp tự tin hơn hẳn. Ai ai cũng cầm hoa lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng TTGĐ.
Hôm nay, tại quầy báo TTGĐ, bạn còn nhận được những tấm thiệp xinh xắn cùng lời chúc ấn tượng. Bạn có thể dùng làm quà tặng vợ, tặng mẹ, tặng người yêu. Mẹ nào không hạnh phúc khi nhận được câu chúc: “Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con uêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con”. Có cô người yêu nào không thổn thức khi chàng chúc: “365 ngày trong năm đều là những ngày ngọt ngào vì anh có em ở bên. Mãi yêu em”.

Quầy thiệp handmade được sự hưởng ứng nhiệt tình của các du khách.

Cũng tại quầy báo ncòn trưng bày các mẫu tóc giả của salon tóc giả JOJO. Phái đẹp có thể tha hồ mượn tóc “lột xác” thành người khác để có những bức hình ấn tượng.
Với sự đồng hành của The ART l Florist Design, TTGĐ đã có một 8-3 thật ý nghĩa bên cạnh chị em phụ nữ. Cùng chúc tất cả chị em phụ nữ một ngày lễ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua