Thùy Dương Next Top diện áo dài trắng tham dự từ thiện tại Đà Nẵng

Tất bật với hoạt động chụp ảnh, trình diễn thời trang, Thùy Dương vẫn dành thời gian để tham gia các hoạt động từ thiện.

Vốn nổi bật với hình ảnh đậm chất highfashion cùng cá tính mạnh mẽ, mới đây,; Á quân Vietnam’s Next Top Model Thùy Dương Next Top gây bất ngờ với người hâm mộ; khi xuất hiện đầy dịu dàng trong tà áo dài để tham gia chuỗi hoạt động quảng bá du lịch; kết hợp từ thiện tại Đà Nẵng.

Thuy Duong Next Top 3

Khác hắn với vẻ cá tính trước đây, Thùy Dương Next Top ghi điểm trong mắt người hâm mộ; bởi sự nhẹ nhàng nữ tính với chiếc áo dài trắng tinh khôi của NTK Doãn Huy. Đây là những hoạt động đầu tiên nhằm quảng bá du lịch Đà Nẵng.

Thuy Duong Next Top 2

Đặc biệt, trong chuyến công tác lần này; người đẹp đã kết hợp để trao những phần quà trị giá 200.000.000 đồng cho người khuyết tật; và trẻ mồ côi tại Đà Nẵng; thông qua tổ chức từ thiện “Hội bảo trợ người khuyết tật – trẻ mồ côi Thành phố Đà Nẵng”.

Kể từ sau thành công của Vietnam’s Next Top Model; Thùy Dương Next Top dần nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ hơn; và từ đây, cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật nghiêm túc; song song với đó là việc kết hợp với nhiều cơ quan để tổ chức những chương trình; công tác từ thiện giúp đỡ người gặp khó khăn.

Thùy Dương Next Top 1

Tại buổi từ thiện, bên cạnh vẻ ngoài đầy thiện cảm,; người mẫu còn biết cách tạo cho mọi người cảm giác dễ gần khi luôn tươi cười; động viên thăm hỏi và trao quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi.

Chia sẻ trước báo giới, người mẫu cho biết: “Tôi rất vui; khi được tham gia vào hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa này. Với vai trò là một người của công chúng; tôi hi vọng mình sẽ có thể kết nối mọi người lại gần nhau hơn; để có thể kêu gọi những tấm lòng vàng chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua