Thời corona, ngồi ở nhà xem đại nhạc hội trên điện thoại

Vào lúc 20h ngày 26/03/2020, khán giả sẽ được thưởng thức chương trình đại nhạc hội Super Live “Ở nhà bỗng vui” trên ứng dụng điện thoại

Lazada Super Live

Ảnh: Lazada Việt Nam

Vào lúc 20h ngày 26/03/2020, Lazada sẽ tổ chức chương trình Lazada Super Live “Ở nhà bỗng vui” trên ứng dụng Lazada. Chương trình có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu như: Trấn Thành, Đông Nhi, Binz, Hoàng Thùy Linh, Vũ Cát Tường; Erik, Phương Ly, Amee, Chillies, Uni5, danh hài Huỳnh Lập và chị Ca Nô.

Nhiều tiết mục đặc biệt trong Lazada Super Live

Âm nhạc, dance cover đến hài tình huống…, tất cả nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người ngay tại nhà. MC Trấn Thành kết hợp với Erik trong nhạc phẩm Có tất cả nhưng thiếu anh. Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi và loạt sao biến tấu loạt hit gắn liền tên tuổi. Tất cả tiết mục được dàn dựng mới mẻ trên sân khấu livestream.

Giữa các màn trình diễn ca nhạc, cặp đôi Huỳnh Lập và chị Ca Nô sẽ đưa ra các thử thách hài hước. Mục đích giúp khán giả tương tác với thần tượng; đem nhiều tiếng cười giữa bối cảnh Covid-19 diễn biến phúc tạp. Nhóm Uni5 lần đầu trổ tài sáng tạo điệu nhảy. Nhóm sẽ góp mặt trong thử thách “Birthday dance” đang thu hút giới trẻ gần đây.

Đại nhạc hội được tổ chức trong khuôn khổ chiến dịch “An tâm mua sắm tại nhà” nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Bên cạnh các tiết mục biểu diễn sôi động; chương trình còn mang đến cho khách hàng nhiều trò chơi hấp dẫn; cùng cơ hội nhận được hàng ngàn mã giảm giá có tổng trị giá lên đến 8 tỷ đồng. Trong đó có nhiều voucher cao như 8,8 triệu đồng, 880.000 đồng. “Cơ hội dành cho mọi đối tượng vì tỷ lệ chém trúng 100%”, đại diện chương trình cho biết.

Nhiều nghệ sĩ nhận xét hình thức livestream này thú vị. Khán giả không mất tiền vé; không cần chen chúc trong các concert đông người; tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Đồng thời vẫn được thưởng thức nhiều nhạc phẩm, hài tình huống đặc sắc và nhận được những voucher mua sắm vật dụng thiết yếu miễn phí trên ứng dụng mua sắm trực tuyến.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua