Thí sinh Siêu mẫu 2015 lộng lẫy trong BST mới của Chung Thanh Phong

Bộ sưu tập Milky Way − Dải ngân hà của nhà thiết kế Chung Thanh Phong giúp các thí sinh nam, nữ của Siêu mẫu 2015 tỏa sáng trên sân khấu chung kết

Tối 27−12, chung kết Siêu mẫu 2015 đã diễn ra tại TP. HCM với sự tranh tài của gần 30 thí sinh. Cuộc thi chứng kiến sự đăng quang của bộ đôi Khả Trang và Tuấn Anh.

Trước khi xác định được giải vàng, các thí sinh đã trải qua các phần thi trang phục dạ hội, đồ bơi… Trong đó, phần trình diễn trang phục dạ hội là nổi bật nhất với BST Milky Way − Dải ngân hà của Chung Thanh Phong, nhà thiết kế kiêm giám khảo của mùa thi năm nay.

sieu mau 2015 hinh anh 02Anh cho biết, bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hào nhoáng, lấp lánh, lung linh của những vì sao trong dải ngân hà.

sieu mau 2015 hinh anh 03Nhà thiết kế sử dụng chất liệu vải sequin là chính, kết hợp vải in 3D, voan nhũ, lưới. Đặc biệt, kỹ thuật đính kết với hàng ngàn viên pha lê, swarovski cao cấp tạo nên vẻ đẹp lấp lánh đầy hào nhoáng.

sieu mau 2015 hinh anh 04“Tôi hy vọng chính sự lấp lánh như dải thiên hà của Milky Way giúp cho các thí sinh Siêu mẫu 2015 tỏa sáng trong đêm chung kết”, nhà thiết kế chia sẻ. Anh cũng cho biết, bản thân rất yêu thích giải vàng Khả Trang, bởi sự tự tin và uyển chuyển của cô khi diện thiết kế của anh và sải bước trên sàn diễn.

sieu mau 2015 hinh anh 05Chung Thanh Phong lần đầu tiên được mời đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi Siêu mẫu 2015. Không chỉ là người cố vấn cho các thí sinh, anh còn mang đến bộ sưu tập thời trang được dành riêng cho cuộc thi này.

2015 là một năm rất thành công của nhà thiết kế, khi show thời trang Thiên thần hay Quỷ dữ của anh diễn ra vào tháng 10 vừa qua trở thành điểm nhấn quan trọng của làng thời trang và giúp NTK khẳng định vững chắc tên tuổi trong làng mốt.

Ảnh: Đại Ngô − Hoàng Phúc

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua