Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nhập viện vì bị bệnh đột ngột

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang dần đi đến chặng cuối, với lịch trình dày đặc đòi hỏi các thí sinh phải có thể lực tốt để có thể tham gia đầy đủ các hoạt động

Cũng vì lý do sức khoẻ, thí sinh Nguyễn Thị Bảo Như, SBD 142 đang tham dự vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã được về TP HCM khám và điều trị bệnh.

Trước đó, Bảo Như có triệu chứng mệt mỏi và toàn thân nổi nhiều mẩn đỏ. Vì thếm ban tổ chức quyết định hỗ trợ Bảo Như đến bệnh viện Saint Luke Clinic cùng một thành viên Ban tổ chức cuộc thi để được các y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây khám và chuẩn đoán bệnh lý.

hoa-hau-hoan-vu-10

Thí sinh Nguyễn Thị Bảo Như được thành viên Ban tổ chức đưa tới khám bệnh tại Trung tâm Saint Luke Clinic

Trung tâm Y khoa Saint Luke cũng là một trong những đơn vị đồng hành cùng cuộc thi, đảm bảo vấn đề chăm sóc sức khoẻ của các thí sinh. Từ vòng sơ kết đến nay, trong tất cả các hoạt động của cuộc thi đều có 2 nhân viên y tế của Saint Luke đi cùng để hỗ trợ về vấn đề sức khỏe cho thí sinh.

Tuy nhiên, với những trường hợp bệnh lý nặng hơn, BTC sẽ tạo điều kiện cho các thí sinh một cách tốt nhất tại trung tâm Saint Luke ở TP HCM. Trường hợp của Bảo Như cũng đã được hỗ trợ kịp thời và sẽ sớm quay lại cuộc thi khi sức khỏe tốt hơn.

hoa-hau-hoan-vu-12

Bảo Như được tư vấn, hỗ trợ điều trị và đã quay lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Bảo Như cũng chia sẻ: “Tôi đã được thành viên ban tổ chức đón và đi cùng đến nơi khám bệnh. Các bác sĩ đã khám và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị cho bệnh sốt siêu vi của tôi. Sự nhiệt tình và chu đáo của ban tổ chức khiến tôi rất hài lòng. Hi vọng tôi sẽ khỏe lại sớm và tiếp tục hành trình cùng các thí sinh khác.”

Sau khi chọn ra Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, các thí sinh đã bước vào các hoạt động sôi nổi khác. Hiện các thí sinh đang có những hoạt động sôi nổi tại Đà Lạt. Hiện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bước vào những hoạt động mới tại Đà Lạt Palce.

20150921-hoa-hau-hoan-vu-14

Á hậu Hoàng My cùng các thành viên Ban tổ chức tham gia các hoạt động tại Đà Lạt Palce

Bên cạnh đó, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bước vào những hoạt động mới tại Đà Lạt Palce. Bên cạnh đó, ban tổ chức đã chính thức khởi động giải bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất thông qua tổng đài tin nhắn 8355.

Thời gian khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3–09–2015 và kết thúc bình chọn vào 8h sáng ngày 3–10–2015. Để tham gia việc bình chọn, người tham gia nhắn theo cú pháp:  HHHV <khoảng trắng> SBD <khoảng trắng> số người dự đoán giống bạn gửi về tổng đài 8355. Trong đó: SBD là số báo danh của thí sinh mà khán giả yêu thích.

Giải thưởng dành cho Thí sinh được yêu thích nhất sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết. Đây là giải phụ không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng của các thí sinh trong đêm chung kết.

Ngoài ra, liên quan đến vé xem đêm chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. Mọi thông tin về giá vé, cách mua vé đã được ban tổ chức công bố trên website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang bước vào vòng thi chung kết kết. 45 thí sinh tiếp tục tập trung tại Diamond Bay City, Nha Trang vào ngày 10/9 để cùng tranh tài.

Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV vào tối ngày 03–10–2015 từ Nhà hát Crown Center – Diamond Bay, Nha Trang, Khánh Hòa.

Đặt vé xem chung kết tại : www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html hoặc hotline : 0903 017 610 hoặc 0903 017 840

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua