The World of Heineken thắp sáng rực rỡ để đón chào năm 2019

Đêm giao thừa vừa qua, Heineken đã tổ chức đại tiệc mừng năm mới hoành tráng tại The World of Heineken

Đêm tiệc đã thắp sáng 3 tầng cao nhất toà nhà Bitexco (tầng 58-59-60); bằng màu xanh trứ danh của thương hiệu Heineken để tạm biệt năm 2018 và chào đón năm 2019.

The World of Heineken hinh anh 1

Không khí sôi nổi tại The World Of Heineken

Trong thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới; rời xa những chen chúc và khói bụi trên đường phố Sài Thành; hàng trăm người đã có một đêm giao thừa khó quên; khi được ngắm pháo hoa thật gần trong không gian trên cao sang trọng đẳng cấp và bữa tiệc âm nhạc choáng ngợp mà The World of Heineken dành tặng riêng cho những vị khách đến đây trong đêm 31/12.

Để tạo nên bầu không khí sôi động đón năm mới, The World of Heineken đã đặc biệt mời đến đêm tiệc 2 rapper trẻ cá tính TY và YUG. Họ khiến các vị khách không thể đứng yên bằng những bài hát khuấy động đầy phong cách. Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến 2 gương mặt DJ nổi tiếng là Mike Hào và Hiwatt. Các phù thủy âm nhạc đích thực đã đưa người hâm mộ đắm chìm trong thế giới của những cung bậc cảm xúc đa dạng và bùng nổ.

Pháo hoa rực rỡ trong đêm Giao thừa tại The World of Heineken.

Sau hơn một năm mở cửa cho người hâm mộ tham quan; The World of Heineken vẫn luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới để mang đến cho giới mộ điệu những trải nghiệm độc đáo trong thế giới di sản của thương hiệu bia hàng đầu thế giới

Tính đến tháng 11/2018, The World of Heineken đã chào đón trên 100.000 lượt tham quan.

Khách tham quan đến với Heineken không chỉ say đắm hương vị bia được ưa chuộng toàn cầu; mà còn ấn tượng bởi không gian tuyệt vời – nơi họ có thể vừa thưởng thức thức uống yêu thích; vừa được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua