The Grand Hồ Tràm Strip nhận đúp giải thưởng tại The World Golf Awards

The Grand Hồ Tràm Strip vừa bổ sung hai chiếc cúp vào bộ sưu tập giải thưởng danh giá của mình sau khi được vinh danh tại lễ trao giải World Golf Awards thường niên tổ chức tại Tây Ban Nha

Ở buổi lễ trao giải tại Câu lạc bộ Malaga ở Andalucia; khu nghỉ dưỡng tỷ đô The Grand Hồ Tràm Strip đã được vinh danh là Khách sạn Sân Gôn tốt nhất Việt Nam; và Khách sạn Sân Gôn tốt nhất Châu Á.

Trước đó, The Grand Hồ Tràm Strip và sân golf mang phong cách links truyền thống The Bluffs Hồ Tràm Strip; do Greg Norman thiết kế; cũng liên tiếp nhận được các giải thưởng của World Golf Awards.

The Grand Ho Tram Strip hinh anh 1

Được biết đến là sân golf tốt nhất Việt Nam; đượccác gôn thủ tên tuổi trong làng gôn thế giới đánh giá cao; The Bluffs Hồ Tràm Strip có vị thế và thiết kế tuyệt đẹp. Sân gôn nằm giữa cồn cát tự nhiên rộng lớn trải dọc bờ biển Hồ Tràm; gần thành phố Hồ Chí Minh.

Chỉ trong vài năm hoạt động; từ khi mở cửa đón khách vào năm 2013; khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip đã đón nhận nhiều giải thưởng uy tín như: Sân gôn mới tốt nhất thế giới tại lễ trao giải World Golf Awards năm 2015.

Năm 2017, các tổ chức du lịch và gôn hàng đầu Việt Nam đã bình chọn nơi đây là Sân gôn tốt nhất Việt Nam. Sân gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip  lần nữa khẳng định đẳng cấp khi được bình chọn là sân gôn hàng đầu Việt Nam. The Bluffs đồng thời đứng thứ 35 trong bảng xếp hạng 100 sân gôn tốt nhất thế giới của tạp chí Golf Digest uy tín

Không chỉ dừng lại ở đó; The Grand Hồ Tràm Strip tại lễ trao giải World Golf Awards 2018 còn gây ấn tượng khi góp phần đưa uy tín và đẳng cấp gôn nước nhà lên đỉnh cao mới ở tầm thế giới. Việt Nam đã vượt qua Thái Lan; Indonesia và các quốc gia khác để được xướng danh là Điểm đến Golf tốt nhất Châu Á.

The Grand Ho Tram Strip hinh anh 2

Những đơn vị thắng cuộc tại lễ trao giải World Golf Awards 2018 được quyết định bằng cuộc khảo sát omline kéo dài hơn 7 tháng.

Ông Michael Kelly, Chủ tich Cấp cao của Asian Coast Development Ltd. và Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm; đơn vị phát triển và điều hành The Grand và The Bluffs Hồ Tràm Strip; chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi vẫn giữ vững những giải thưởng uy tín này. Thành tựu lần nữa khẳng định mục tiêu phát triển của chúng tôi: biến nơi đây trở thành điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới. Để đạt được thành công như ngày hôm nay là sự nỗ lực rất lớn. Những giải thưởng này sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai”.

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng hai giờ xe chạy; nằm dọc bãi biển tuyệt đẹp dài 2,2km; The Grand sở hữu 541 phòng khách sạn, một casino quốc tế với 90 bàn chia bài và 600 máy chơi điện tử tự động. The Grand còn có 13 khu vực ẩm thực; một spa thư giãn với nhiều dịch vụ dành cho các gôn thủ; ba hồ bơi và nhiều cửa hàng mua sắm cao cấp khác.

The Grand Ho Tram Strip hinh anh 3

Đối diện The Grand; sân gôn The Bluffs dễ khiến người chơi golf liên tưởng đến trải nghiệm chơi golf độc đáo ở phía Tây Nam Ireland; nhờ sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp được kiến tạo bởi những cồn cát nằm dọc ven biển.

Đi vào hoạt động từ năm 2014; The Bluffs đã chính thức đưa tên mình lên bản đồ các sân gôn trên thế giới; khi tổ chức thành công Giải đấu Hồ Tràm Mở Rộng 1,5 triệu USD vào năm 2015. Giải đấu do Asian Tour tổ chức mà Sergio Garcia hiện là đương kim vô địch của giải. Đồng thời, Giải đấu Hồ Tràm Mở Rộng còn được các thành viên của tổ chức Asian Tour bình chọn là Sự Kiện Asian Tour của năm.

The Bluffs hiện đang trong quá trình cải tạo sân; nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cao cấp và trải nghiệm golf cho golf thủ. Ngoài việc cải thiện vùng cỏ xâm lấn một số cồn cát và giảm tỷ lệ cỏ Bermuda 419 xung quanh các tee-box để cải thiện tình hình mặt sân, đặc biệt là các vùng green.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua