The Face tập 7: Lan Khuê “trả thù” Phạm Hương khi loại Diệp Linh Châu

Hôm qua ngày 30-7, Quỳnh Mai và Mai Ngô thuộc team Lan Khuê đã xuất sắc giành chiến thắng ở 2 thử thách của tập 7 The Face, Diệp Linh Châu bất ngờ bị loại

https://www.youtube.com/watch?v=aaMrZY7BZgw

Sau những ồn ào vì Phạm Hương thẳng tay loại Kim Chi ở tập trước, thì mới đây, ở tập 7 này The Face Vietnam mùa đầu tiên đành phải nói lời tạm biệt với thí sinh của team Phạm Hương – Diệp Linh Châu do chính tay Lan Khuê loại. Bởi ở cả hai thử thách của tập 7, thí sinh Mai Ngô và Quỳnh Mai của team Lan Khuê đã xuất sắc vượt qua các thử thách đó giúp Lan Khuê có được quyền loại thí sinh của 2 đội còn lại.

Ở thử thách 1 mang tên “Diễn xuất trước ống kính”, các thí sinh sẽ được nhận một đoạn tin nhắn tình huống từ Ban tổ chức. Dựa vào các tình huống, các cô gái xinh đẹp của “Gương mặt thương hiệu” sẽ thử sức tài năng diễn xuất của mình trước camera điện thoại. Đảm nhận vai trò quan sát, nhận định đánh giá và đưa ra kết quả thí sinh thắng cuộc của thử thách này là đại diện thương hiệu nhãn hàng – ca sĩ Tóc Tiên.

the face tap 7 hinh anh 0

Ở team Lan Khuê, Mai Ngô đã khiến khán giả bất ngờ khi xử lý tình huống tinh tế từ cách nhận tin nhắn, đọc tin nhắn đến nhập tâm với vai diễn ở tình huống đó. Trước giờ thi, cô nàng nhận được tin của người yêu nói rằng anh đã thuyết phục được gia đình cho cả hai cưới nhau trong vòng 3 ngày tới. Tóc Tiên đánh giá cao phần diễn xuất của Mai Ngô bởi diễn biến tâm lý có sự chuyển tiếp mượt mà và hợp lý. Vì thế Tóc Tiên đã chọn Mai Ngô là người chiến thắng ở thử thách này.

the face tap 7 hinh anh 7

Mai Ngô bất ngờ hoàn thành xuất sắc ở thử thách đầu tiên “Diễn xuất trước ống kính” của tập 7 The Face Việt Nam mùa đầu tiên.

the face tap 7 hinh anh 9

the face tap 7 hinh anh 21

the face tap 7 hinh anh 13

the face tap 7 hinh anh 14

Qua thử thách thứ 2, các thí sinh sẽ phải kết hợp với huấn luyện viên của mình để thực hiện một bộ ảnh với chủ đề “Sự giằng co trong tình yêu”. Các thí sinh được trang điểm, làm tóc và mặc trang phục để tạo hình là một nhân vật nam. Các huấn luyện viên lúc này ngoài vai trò đóng góp ý kiến cho các học trò của mình đồng thời họ cũng sẽ nhập vai vào nhân vật nữ xinh đẹp để kết hợp hỗ trợ cho các thí sinh của mình diễn xuất để cho ra những bức ảnh đẹp nhất.

the face tap 7 hinh anh 3

Team Hồ Ngọc Hà

the face tap 7 hinh anh 5

Team Phạm Hương

the face tap 7 hinh anh 20

Team Lan Khuê

Ở thử thách này, với lợi thế còn lại 1 thành viên duy nhất nên giữa Lan Khuê và Mai Ngô có sự thuận lợi hơn khi kết hợp với nhau để tạo nên những bức ảnh theo một câu chuyện xuyên suốt. Chính vì thế, Quỳnh Mai đã giúp đội Lan Khuê giành được chiến thắng ở thử thách đồng đội. Đây là lần đầu tiên Lan Khuê mới nắm trong tay quyền loại đi thành viên của hai đội còn lại.

the face tap 7 hinh anh 2

Về 2 thí sinh lọt top nguy hiểm, ở đội Hồ Ngọc Hà là Phí Phương Anh còn ở đội Phạm Hương là Diệp Linh Châu. Tuy nhiên, sau khi lắng nghe những chia sẻ từ Phí Phương Anh và Diệp Linh Châu, Lan Khuê đã quyết định loại Diệp Linh Châu và giữ lại Phí Phương Anh.

the face tap 7 hinh anh 1

Lan Khuê đang phân vân lựa chọn giữa 2 thí sinh Diệp Linh Châu và Phí Phương Anh.

Nữ huấn luyện viên chia sẻ mặc dù Phí Phương Anh là thí sinh mạnh của đội Hồ Ngọc Hà nhưng cô nàng là một trong những gương mặt sẽ còn tiến xa trong cuộc thi. Chính vì vậy để giữ được sự công bằng cho cả chương trình trên hành trình tìm kiếm “Gương mặt thương hiệu”, Lan Khuê đã quyết định lựa chọn người ở lại tiếp tục là Phí Phương Anh.

the face tap 7 hinh anh 16

Diệp Linh Châu khóc sau khi kết quả được công bố. Cô đành phải dừng cuộc chơi tại đây và nói lời tạm biệt với The Face Vietnam mùa đầu tiên.

the face tap 7 hinh anh 17

Phí Phương Anh xúc động khi nói về Diệp Linh Châu.

the face tap 7 hinh anh 15

Phí Phương Anh ôm lấy huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà khi cô vẫn được giữ lại tiếp tục với cuộc chơi.

Tập 8 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h, thứ Bảy, ngày 6-8 năm 2016 trên kênh VTV3.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua