Gột bỏ phiền lo cho mái tóc

Bộ dầu gội và dầu xả thanh lọc da đầu từ The Body Shop có tác dụng tẩy tế bào chết giúp thanh lọc và sảng khoái cho tóc và da đầu

Người dân trên khắp thế giới đang quan tâm đến sự ảnh hưởng của ô nhiễm và những độc tố hơn bao giờ hết. Ngoài việc sinh hoạt và chế độ ăn uống lành mạnh, người dân tại các thành phố đang dần chuyển sang sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc có thành phần tự nhiên hoặc hữu cơ. The Body Shop đã mang đến dòng sản phẩm chăm sóc tóc thân thiện với môi trường từ những thành phần và kết cấu tốt nhất đến với khách hàng từ dầu tự nhiên, bơ và bột tự nhiên. Tất cả những sản phẩm của thương hiệu đều 100% thuần chay.

The Body Shop hinh anh 2

Chăm sóc da đầu là vấn đề ưu tiền hàng đầu của khách hàng trên khắp thế giới, vì vậy The Body Shop tập trung vào những sản phẩm dầu xả và chăm sóc để giúp tóc và da đầu luôn khỏe mạnh từ gốc chứ không chỉ đơn giản làm sạch bên ngoài. Bộ dầu gội và dầu xả thanh lọc da đầu, với trà xanh Nhật Bản là “chiến binh” mới trong đại gia đình The Body Shop. Đây là sản phẩm chăm sóc tóc mới, có tác dụng tẩy tế bào chết giúp thanh lọc và sảng khoái cho tóc và da đầu.

The Body Shop hinh anh 1 copy

DẦU GỘI TẨY TẾ BÀO CHẾT

The Body Shop hinh anh 4

Đây là sản phẩm chăm sóc tóc mới với sức mạnh từ thiên nhiên của The Body Shop, tẩy tế bào chết Fuji Green Tea™ Refreshingly Purifying Cleansing Hair Scrub là sự kết hợp của trà xanh Nhật Bản, bạc hà, tinh thể muối và mật ong từ Thương mại Cộng đồng. Mát xa sản phẩm không chứa silicone này lên da đầu giúp tăng cường tuần hoàn máu và loại bỏ đi những tạp chất như khói bụi, mồ hôi và các chất bẩn khác.

DẦU GỘI

Dầu gội sáng khoái của The Body Shop giúp loại bỏ những chất bẩn và tăng cường cho mái tóc của bạn cảm giác thanh lọc tươi mới.

DẦU XẢ

Sử dụng dầu xả dịu nhẹ của chúng tôi giúp nuôi dưỡng và cung cấp độ ẩm cho tóc một cách sảng khoái với hương thơm từ trà xanh.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua