Thật bất ngờ với các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo

Bạn có bao giờ thắc mắc khi hôn mình sẽ như thế nào không? Dưới đây là các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo, hãy cùng tham khảo các bạn nhé!

Mỗi cung hoàng đạo đều có một tính cách riêng, và việc thể hiện tình cảm qua nụ hôn cũng sẽ có những điều khác biệt. Dưới đây là một số kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo mà bạn có thể tham khảo để biết được rằng nụ hôn của mình sẽ như thế nào nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thật bất ngờ với nụ hôn có vị coca của Bạch Dương, vừa thơm, vừa ngọt cùng với tốc độ nhanh, mạnh mẽ và đầy quyết đoán. Với chòm sao này, họ có thể hôn người yêu bất cứ lúc nào họ thấy thích mà không một chút khó khăn hay ngượng ngùng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nụ hôn của Kim Ngưu thường từ từ, kéo dài, thận trọng và chân thành. Người cung Kim Ngưu có thể hôn hoài, hôn mãi, hôn dai nhưng không hề gây cảm giác choáng ngợp cho đối phương bởi nụ hôn đó rất nồng nàn và ấm áp.

Song Tử (21/5 – 21/6)

kieu hon cua 12 cung hoang dao hinh anh 1

Nụ hôn của Song Tử có mùi của kẹo hoa quả và thường hay bị ngắt quãng bởi Song Tử rất thích đùa giỡn và chọc cười đối phương trong lúc hôn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

kieu hon cua 12 cung hoang dao hinh anh 2

Nụ hôn của Cự Giải chầm chậm, nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút đến không ngờ. Một nụ hôn không bao giờ là đủ với Cự Giải. Đối phương sẽ cảm nhận nụ hôn của Cự Giải rất ấm áp, dịu dàng và chắc chắn một điều rằng người được Cự Giải hôn sẽ không bao giờ muốn nụ hôn ấy ngừng lại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có thể nói người thuộc cung Sư Tử là bậc thầy của những nụ hôn. Cách hôn của Sư Tử hơi man dại, phóng túng, đôi khi giống như muốn cắn xé người yêu vậy. Sư Tử hôn với nhịp độ nhanh cùng với hơi thở gấp gáp để rồi sau đó Sư Tử sẽ tự kết thúc nụ hôn ấy bằng cách cắn nhẹ vào môi của đối phương.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nụ hôn của Xử Nữ phảng phất và gọn gàng, người yêu của họ chỉ kịp nhận ra được nụ hôn ấy khi đã kết thúc. Có thể nói kiểu hôn của Xử Nữ vô cùng tinh tế, ấm áp và nhẹ nhàng nhất trong các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo. Qua nụ hôn đó, Xử Nữ sẽ cho bạn cảm giác chân thành và đầy tình cảm.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nụ hôn của Thiên Bình đầy đam mê và vô cùng lãng mạn. Tuy nhiên khi hôn bạn, họ chỉ lo nghĩ về việc liệu hơi thở của họ có “mùi” hay không. Thế nên khi Thiên Bình hôn bạn, hãy tạo cho họ cảm giác an toàn và cho họ thấy rằng nụ hôn ấy tuyệt vời ra làm sao nhé!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

kieu hon cua 12 cung hoang dao hinh anh 3

Thần Nông hôn rất mãnh liệt, gấp gáp và dồn dập khiến bạn sẽ bị hụt hơi và có cảm giác như là bạn có thể cùng Thần Nông đi thẳng vào… vấn đề kế tiếp ngay và luôn!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

kieu hon cua 12 cung hoang dao hinh anh 4

Người thuộc chòm sao Nhân Mã là những người có “bí kíp” hôn rất điêu luyện. Họ sẽ khiến bạn mê tít bởi nụ hôn kiểu Pháp của Nhân Mã. Lúc thì nhẹ nhàng, lúc thì mãnh liệt, nói chung bạn sẽ được tận hưởng đủ mọi cung bậc cảm xúc khi được Nhân Mã hôn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kiểu hôn của Ma Kết cũng rất là hoang dại. Nhẹ nhàng nhưng ướt át, chậm rãi nhưng lại kéo dài rất lâu. Nhưng khi Ma Kết hôn, bạn sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành từ họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

kieu hon cua 12 cung hoang dao hinh anh 5

Nụ hôn của Bảo Bình là quái dị nhất trong các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo. Họ sẽ cho bạn cảm giác ướt át, lộn xộn, dồn dập và…  đặc biệt là Bảo Bình thường mở mắt khi hôn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được Song Ngư hôn bởi nụ hôn của họ rất lãng mạn và ngọt ngào. Bạn sẽ cảm thấy an toàn, dễ chịu và gần gũi qua nụ hôn của Song Ngư.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua