Thần Hạnh Phúc của bạn ở đâu?

Loại kẹo mà bạn chọn mua cho dịp Tết sẽ tiết lộ nơi trú ngụ của vị thần Hạnh Phúc đấy!

Bạn sẽ chọn loại kẹo nào sau đây cho ngày Tết?

A. Kẹo có nhân

B. Kẹo Marshmallow 

C. Kẹo nhiều màu sắc

D. Kẹo trái cây

E. Kẹo mút 

F. Kẹo chocolate 

KẾT QUẢ

A. KẸO CÓ NHÂN

than hanh phuc hinh anh 02

Bạn là người lãng mạn, có năng khiếu thẩm mỹ và tình cảm phong phú. Địa điểm bắt gặp vị thần Hạnh Phúc của bạn trong năm mới là những nơi có phong cách độc đáo như: thành cổ, bảo tàng tranh, triển lãm nghệ thuật…

B. KẸO CHOCOLATE

than hanh phuc hinh anh 03

Bạn là người thích tận hưởng cuộc sống một cách thực tế. Vị thần Hạnh Phúc sẵn sàng đợi bạn ở các quán ăn ngon, quán cà-phê nổi tiếng.

C. KẸO MÚT

than hanh phuc hinh anh 03

Bạn thích môi trường yên bình, tĩnh lặng. Do đó, bạn nhất định phải về nhà để tận hưởng kỳ nghỉ Tết bên người thân, giải tỏa áp lực và tìm lại chính mình. Gia đình luôn mang đến cho bạn cảm giác gần gũi và ấm áp. Vị thần Hạnh Phúc có thể là người mà bạn yêu thương nhất.

D. KẸO TRÁI CÂY 

than hanh phuc hinh anh 04

Bạn là cô nàng tinh nghịch, cá tính và thích khám phá. Điểm hẹn lý tưởng với vị thần Hạnh Phúc của bạn phải là những nơi thật sự ấn tượng, thú vị mà bạn chưa từng đi qua.

E. KẸO MARSHMALLOW

than hanh phuc hinh anh 05

Bạn có tính cởi mở, thích không khí đông người. Vì thế, những buổi họp mặt gia đình, gặp gỡ bạn bè hay giao lưu người mới có thể mang đến cho bạn vận khí tốt. Bạn sẽ tìm thấy vị thần Hạnh Phúc của mình từ các mối quan hệ gia đình, bạn bè và trong công việc.

F. KẸO NHIỀU MÀU SẮC

than hanh phuc hinh anh 06

Bạn bận rộn, vất vả cả năm nên rất muốn được thả lỏng. Địa điểm lý tưởng để bạn tìm thấy vận may là những nơi có thể thư giãn như trung tâm massage, spa, quán karaoke… Nếu cùng bạn bè tận hưởng niềm vui ở những nơi náo nhiệt sẽ giúp bạn cảm thấy tươi mới, dễ chịu. Hãy thu xếp đi một chuyến du lịch để tạo thêm nhiều cơ hội gặp gỡ vị thần Hạnh Phúc của mình nhé.

Bài: LÊ PHƯƠNG

Mục Quiz / Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua