Hari Won: Tôi không thích quản lý túi tiền của đàn ông khi chưa cưới

Cô gái mang hai dòng máu Việt – Hàn tâm sự rằng, dù là người phụ nữ độc lập về tài chính nhưng cô vẫn để người đàn ông của mình bảo bọc và trả học phí cho mình. Theo cô, đàn ông đóng học phí cho phụ nữ sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với việc anh ấy mua cho mình hàng hiệu

Chúng tôi gặp Hari tại quán cà-phê của cô và Tiến Đạt. Hari chủ động bắt đầu cuộc trò chuyện, khoe mình vừa kết thúc năm thứ ba đại học. Thỉnh thoảng, Hari cố tình cường điệu hóa câu chuyện, làm người khác bật cười, như khi nói về chuyện quay phim ở Nha Trang, Hari tròn xoe mắt, nói lớn giọng: “Trời ơi! Quay phim mấy ngày, làm da đen quá trời luôn”.

“Giữa kinh doanh, làm việc bàn giấy và nghệ sỹ, tôi thấy nghệ sỹ hợp với tính cách của mình nhất”, Hari cho biết

 

TTGĐ: Nghe nói Hari và Tiến Đạt đang tiết kiệm cho đám cưới sắp tới? Chắc hẳn đó là đám cưới xa hoa nên hai bạn mới phải chuẩn bị lâu như thế?

HARI WON: Đáng lẽ chúng tôi cưới năm nay nhưng kế hoạch đã thay đổi, dời thêm hai năm nữa vì tôi không muốn vừa ra trường đã cưới. Như vậy uổng lắm! Đã mất công đi học nên tôi muốn làm gì đó hoành tráng trước khi cưới. Còn về tiệc cưới, tôi từng muốn tổ chức ở đây (cà-phê Lộc Vừng của Tiến Đạt). Tôi muốn tổ chức tiệc buffet, chỉ mời khoảng 100 khách là bạn bè thân thiết. Dự đám cưới phải là những người thực tâm chúc phúc cho mình.

Mối lo của chúng tôi là tiền vé máy bay, ăn ở cho gia đình anh Đạt vì gia đình bên ngoại đều ở Hàn Quốc nên cưới thì phải tổ chức ở cả hai nước. Tôi với anh Đạt không có nhiều tiền như mọi người nghĩ đâu.

TTGĐ: Tốn kém vì phải cưới ở hai nước, sao chị không quản lý tài chính của Tiến Đạt? Có lần, chị chẳng trách anh ấy chi xài quá phóng khoáng còn gì.

HARI WON: Bản thân tôi không thích quản lý túi tiền của đàn ông khi chưa cưới. Đàn ông mà mình quản lý như vậy thì không hay đâu. Đợi khi nào cưới rồi thì mình lấy hết tiền, quản sao cũng được (cười lớn). Tôi là týp phụ nữ độc lập. Bình thường anh Đạt lo chi phí ăn uống, đi lại và đóng học phí cho tôi là được rồi. Với tôi, đàn ông đóng học phí cho phụ nữ sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với việc anh ấy mua cho mình hàng hiệu. Sau này, tôi có thể kể cho con nghe là: “Ngày xưa bố con lo học phí cho mẹ đi học đó”. Như vậy con sẽ thấy tự hào và có động lực hơn để học hành.

Hari won tra loi phong van tiep thi gia dinh

TTGĐ: Nghe nói chị giúp anh Đạt quản lý quán cà-phê?

HARI WON: Hiện tại tôi đã thuê một người quản lý hỗ trợ mình. Có việc gì tôi cũng bàn bạc với chị ấy. Chuyện của quán, tôi đều chia sẻ với anh Đạt. Tôi đưa ra ý kiến, hỏi ý kiến anh ấy và thường để anh quyết định. Tôi luôn tôn trọng người đàn ông của mình và biết nâng giá trị của anh ấy lên. Đàn ông cũng có sỹ diện mà, phải tôn trọng chứ.

TTGĐ: Hari có vẻ mâu thuẫn nhỉ, nhận mình hiện đại, độc lập nhưng lại nhún nhường và vẫn để anh Đạt quyết định những việc quan trọng. Sự nhượng bộ đó, về lâu dài có khiến bạn đánh mất bản sắc không?

HARI WON: Thật ra quán cà phê là của anh Đạt nên tôi để anh ấy quyết định là đúng rồi. Với công việc riêng thì tôi luôn tự quyết định, đôi lúc gặp khó khăn thì hỏi ý kiến anh Đạt. Anh ấy vốn là ca sỹ lâu năm trong showbiz nên chắc chắn có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện nhún nhường, tôi cho rằng anh Đạt mới là người “chịu thiệt”. Tính tôi vốn rất khó chịu, bình thường nếu không được ăn đúng bữa, tôi cũng có thể cáu. Mà khi đã nổi cáu thì rất hay kiếm anh Đạt để gây sự. Tôi không sợ mất chất của mình đâu, dù là người phụ nữ độc lập nhưng vẫn phải cho anh ấy cơ hội bảo bọc chứ. Bình thường đi đâu, anh Đạt cũng đi cùng tôi, giúp tôi có cảm giác được che chở, an toàn để có thể tập trung làm tốt công việc.

TTGĐ: Sự nghiệp điện ảnh xem như đã có duyên gắn bó, còn mối tình với âm nhạc thì sao?

HARI WON: Tháng 11 này tôi sẽ ra mắt sản phẩm chính thức đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình, chắc chắn là như vậy. Dù có làm gì thì tình yêu âm nhạc trong tôi vẫn luôn cháy bỏng. Sở dĩ phải mất khá nhiều thời gian cho lần ra mắt này vì tôi dành hẳn một năm chỉ để tập hát tiếng Việt. Như bạn biết đó, tiếng Việt Nam đối với người nước ngoài đã khó khi giao tiếp rồi, hát được lại là vấn đề hoàn toàn khác. Bây giờ thì tôi đã sẵn sàng rồi và hy vọng được đón nhận.

TTGĐ: Cảm ơn Hari. Chúc bạn hạnh phúc và thành công!

Hari won tra loi phong van tiep thi gia dinhCÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ HARI WON

Sinh năm 1985, lớn lên ở Hàn Quốc. Hiện là sinh viên năm tư ngành Việt Nam học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM.

2009: Gặp gỡ và yêu rapper Tiến Đạt. Đã từng ra một single tại Việt Nam với vai trò ca sỹ.

Vừa hoàn thành vai nữ chính trong bộ phim đầu tay – Chàng trai năm ấy – dự kiến phát hành vào dịp Tết 2015.

Việt Nam sẽ là nơi mà tôi chọn sống. Ở Hàn Quốc, ra đường mà ăn mặc không khéo sẽ bị đánh giá. Ở đây thoải mái hơn nhiều mà tôi thích thoải mái, không gò bó.

Hari chia sẻ về chuyện tình trái dấu: Hari tính cách quá sôi nổi còn anh Đạt lại trầm tính, ít nói. Trước đây, vì tính kiệm lời của anh Đạt mà chúng tôi đã chia tay một lần. Có khi tôi kể chuyện cười mà anh không hề phản ứng, đến nỗi tôi phải hỏi: “Ủa anh ơi, em đang nói chuyện buồn cười mà sao không thấy anh cười?”. Những lần như thế cảm xúc tụt ghê lắm. Giờ thì anh ấy thay đổi nhiều lắm rồi, biết cách xử lý rồi (cười). Trong hai năm tới, tôi sẽ tập trung hoàn toàn cho nghệ thuật, sau đó sẽ kết hôn, sinh con. Tôi thích trẻ con và cũng không muốn sinh muộn vì như thế sẽ không tốt cho mình và em bé.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua